Popup

SERVER DELL POWEREDGE T30

 • 10-09-2018
 • 📌 PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

  Đây là dòng máy đột phá về chi phí , Máy chủ đầu tiên lý tưởng cho các văn phòng nhỏ và văn phòng nhà (SOHO), PowerEdge T30 gói dung lượng lưu trữ nội bộ khá lớn và có khả nănghiệu suất thành một khung nhỏ gọn, yên tĩnh, mini-tower mang lại hoạt động hiệu quả , với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc sử dụng tại nhà.

  Bằng cách lưu trữ và chia sẻ thông tin trên một máy chủ, máy chủ Dell PowerEdge T30 giúp bạn cải thiện tiếp cận thông tin, đơn giản hóa quy trình và được nhiều việc hơn trong thời gian ít hơn. Vượt qua sự phức tạp của dữ liệu và các ứng dụng và được tổ chức trên máy chủ Dell T30 như :

  - Loại bỏ dữ liệu bị thất lạc và bị mất, hình ảnh và video do chia sẻ tập tin "sneaker-net". Người dùng có thể chia sẻ tập tin và cộng tác với các tập tin lưu trữ trung tâm để loại bỏ những cơn đau đầu của việc có nhiều bản sao và các phiên bản của các tập tin lây lan ra trong người dùng.
  - Hợp nhất dữ liệu, hình ảnh và video được lưu trữ trên nhiều phương tiện truyền thông và các loại phương tiện truyền thông tại nhiều địa điểm. Với dung lượng lưu trữ của một máy chủ, bạn có tập trung dữ liệu về một chỗ từ dữ liệu người dùng ở những nơi khác nhau như DVD, ổ đĩa USB và ổ đĩa cứng gắn ngoài External HDD.

  📌NÂNG CAO NĂNG XUẤT 
  Máy chủ Dell PowerEdge T30 đóng gói dung lượng lưu trữ nội bộ lớn và khả năng hiệu suất vào một thùng máy dạng tháp mini-tower được thiết kế để cung cấp hoạt động hiệu quả và đơn giản hóa. Với Dell PowerEdge T30, dữ liệu và các ứng dụng từ nhiều máy tính để bàn, máy trạm và các thiết bị di động có thể được hợp nhất vào một máy chủ duy nhất để thúc đẩy sự hợp tác và năng suất.

  - Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tận dụng sức mạnh xử lý và lưu trữ mật độ của Dell PowerEdge T30 để đạt được hiệu quả cao hơn và năng suất cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.
  - Tiết kiệm thời gian khi di chuyển hoặc sao chép các tập tin giữa các địa điểm. Một máy chủ cung cấp truyền dữ liệu nhanh hơn so với lưu trữ bên ngoài, lưu trữ đám mây hoặc email.
  - Cải thiện thời gian đáp ứng của giao dịch kinh doanh tốt hơn.

  📌THIẾT KẾ NHỎ GỌN, TIỆN LỢI , GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG 
  Mini Tower(H: 359.9 mm (14.17 in) W: 175 mm (6.89 in) D: 434.85 mm (17.12 in) )
  Với kích thước nhỏ gọn của nó và mức độ âm thanh thấp, Dell PowerEdge T30 dễ dàng cài đặt trong môi trường văn phòng văn phòng / nhà nhỏ của bạn.

  - Âm thanh ở mức độ phù hợp cho văn phòng và nhà: Kích thước thùng máy nhỏ và acoustics deskside cho phép bạn cài đặt nó hầu như bất cứ nơi nào.
  - Giảm lưu trữ và chi phí phần mềm: Trợ giúp làm giảm chi phí bằng cách tải dữ liệu của bạn vào Dell PowerEdge T30 và cho phép người dùng chia sẻ các ứng dụng, tránh các chi phí phụ trội của thiết bị bổ sung bên ngoài lưu trữ, không gian lưu trữ đám mây và các bản sao của phần mềm.

  📌HOẠT ĐỘNG AN TOÀN VÀ DỄ QUẢN LÝ

  Cho dù có hoặc không có một đội ngũ nhân viên CNTT, Dell PowerEdge T30 cũng dễ dàng tự đảm bảo dữ liệu và các tập tin của bạn với phần mềm RAID và tùy chọn giải pháp sao lưu phục hồi.

  - Sao lưu và phục hồi: Dễ dàng thực hiện sao lưu dữ liệu tự động với Microsoft Windows Server.
  - Dễ dàng quản lý: Cập nhật các ứng dụng phần mềm ở một nơi thay vì trên nhiều máy tính để đơn giản hóa công việc và tiết kiệm thời gian.

  📌LÀM CHỦ VIỆC KINH DOANH

  Nâng tầm doanh nghiệp của bạn để cấp độ mới được xây dựng với khả năng mở rộng để phát triển. Máy chủ Dell PowerEdge T30 có thể giúp bạn:

  - Dễ dàng gắn thêm thiết bị lên đến 10 cổng USB bên ngoài (6 cổng USB 3.0).
  - Mở rộng linh hoạt với 4 khe PCI / PCIe cho phép bạn để phát triển theo tốc độ của riêng bạn.
  - Hợp nhất dữ liệu và các tập tin media với 6 khoang ổ đĩa cứng nội bộ hỗ trợ khả năng lưu trữ lớn.
  - Driver ứng dụng và phương tiện truyền thông một cách nhanh chóng với sự lựa chọn của bạn của một bộ vi xử lý Intel® đa lõi mạnh mẽ.
  - Hỗ trợ dung lượng bộ nhớ lớn với tối đa 4 RAM DDR4 DIMM để trải nghiệm thời gian phản ứng ứng dụng nâng cao và hiệu suất video sắc nét.

  📌ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

  - Processor :Intel® Xeon® processor E3-1225 v5 ,Intel Pentium® G4400

  - Memory : 4 DIMM slots, up to 64GB DDR4 2133MT/s

  -RAID controllers :Software RAID: Intel Rapid Storage Controller 12.0 (supports SATA 6Gb/s or SATA 3Gb/s)

  - Hard drives :Up to 6 total SATA HDDs (4 x 3.5" SATA HDD + 2 additional 2.5" SATA HDD (w/expansion kit and optional controller card)

  - NIC : Intel I219-LM GbE LAN 10/100/1000 1-port

  - Power supply : 290 w

  - Systems management : Intel AMT 11.0 (Only on Intel Xeon CPU)

  - Operating systems : Microsoft® Windows Server® 2012; 2012 R2; 2016 (only on ECC configuration) Red Hat® Enterprise Linux® (only on Intel Xeon CPU) Ubuntu Server 14.04/16.04

  Công nghệ mới nhất được ứng dụng :Intel AMT 11.0 (Only on Intel Xeon CPU)

  ------------------------------------------------------------------------------

  Siêu Thị Máy Chủ - cung cấp hàng chính hãng
  ☎️ HCM: ‎‎‎028-73 073 776 || HN: ‎‎‎024-73 073 776
  📞 Hotline: ‎‎‎1900 2227

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776