Siêu Siêu Nhỏ chính thức trở thành hội viên Hiệp Hội Thương mại điện tử Việt Nam

 • Ngày 07/12/2010 vừa qua, công ty Siêu Siêu Nhỏ đã tham gia Hội Thảo “Những Giải Pháp Đòn Bẩy Cho Thương Mại Điện Tử” do Hiệp hội thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam, văn phòng phía Nam tổ chức.

  Buổi Hội Thảo xoay quanh vấn đề Giải pháp thanh toán trực tuyến, Phát triển TMĐT thông qua việc xây dựng cộng đồng, Nhận định chung về Email – Marketing,… với sự góp mặt và tham vấn của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm.

  Trong buổi Hội Thảo, Siêu Siêu Nhỏ đã cùng các đơn vị tìm hiểu và tiếp cận những thông tin mới, được trao đổi và giải đáp từ đại diện các ban ngành: Hiệp Hội TMĐT, Sở Công Thương,…xoay quanh các vấn đề như Thanh toán Online, Email Marketing…

   

  Giám Đốc Dự Án Email Marketing Vecom HCM trao đổi tại Hội Thảo

  Tại Hội Thảo, Siêu Siêu Nhỏ chính thức nhận kỷ niệm chương đánh dấu chính thức trở thành hội viên của Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc Siêu Siêu Nhỏ sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin về chính sách, điều lệ cũng như các ưu đãi trong hoạt động TMĐT, giúp Siêu Siêu Nhỏ tự tin hơn trong hoạt động TMĐT trong thời gian sắp tới.

   

  Đại diện Siêu Siêu Nhỏ (áo trắng, thứ hai từ phải sang) nhận kỷ niệm chương của Hiệp Hội TMĐT

  Kết thúc buổi Hội Thảo là chương trình rút thăm trúng thưởng của Hiệp Hội, với các phần thưởng có giá trị từ các nhà tài trợ: đầu DVD, phiếu mời tham dự “Hội Thảo Quốc Tế Thương Mại Điện Tử Việt Nam 2010”, và 1 tivi LCD.

    

  Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Trưởng đại diện Vecom HCM trao giải đặc biệt

   

   

   

   

   

   Bài viết liên quan