MUA NGAY SERVER LƯU TRỮ TẠI SIÊU SIÊU NHỎ ĐỂ ĐƯỢC SET UP FREE HỆ ĐIỀU HÀNH ƯU VIỆT FREENAS

 • 18-07-2018
 • 1. Giới thiệu FreeNAS OS

  FreeNAS là một hệ điều hành viết bằng mã nguồn mở (FreeBSD và hệ thống file OpenZFS), tương thích hầu hết với mọi nền tảng phần cứng máy tính và chia sẻ dữ liệu qua hệ thống mạng (network-attached storage: NAS)

  - Là cách đơn giản để tạo một điểm lưu trữ tập trung và dễ dàng truy cập dữ liệu

  - Sử dụng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp


  2. Những ưu điểm của việc sử dụng các thiết bị NAS

  • - Hỗ trợ Recycle bin: Nơi chứa tất cả dữ liệu đã xoá trên NAS, có thể vào đây để phục hồi lại
  • - SnapshotLà 1 image của 1 khối dữ liệu được chụp lại dùng để backup khi cần thiết
  • - Quản lý tốt và quá trình chia sẻ dễ dàng: Bạn có thể quản lý/phân quyền người dùng và nhóm người dùng, sử dụng một số quyền hạn cụ thể. Vì NAS cung cấp sự thẩm định bằng mật khẩu nên các máy tính không cần phải có các tài khoản tương xứng.
  • - Hỗ trợ các giao thức chia sẻ file nguyên bản của Windows, Linux và Mac OS : Không cần cài đặt các giao thức tương xứng giữa các hệ điều hành khác nhau; NAS làm việc với tất cả các giao thức mặc định của các hệ điều hành.(FreeNAS hỗ trợ hầu hết giao thức mạng phổ biến, dễ dàng cài đặt ở môi trường gia đình hoặc doanh nghiệp. Người sử dụng của bạn có thể kết nối với giao thức bạn chọn trên mọi hệ điều hành)
  • - Tích hợp máy ảo VMs

   
  3. Các giao thức và đặc tính của FreeNAS

  - FreeNAS hỗ trợ tất cả các giao thức chia sẻ phổ biến. Với các máy tính Windows, nó hỗ trợ Common Internet File System (CIFS), cũng được biết đến dưới tên SMB hoặc samba.
  - Với những người dùng Mac, nó hỗ trợ Apple Filing Protocol (AFP). Bên cạnh đó cũng hỗ trợ Network File System (NFS) cho các máy tính kiểu dáng Unix đó. Khi thiết lập các đĩa, bạn có thể kích hoạt sự mã hóa.
  - FreeNAS cũng cung cấp sự truy cập thông qua File Transfer Protocol (FTP), thậm chí còn có thể thiết lập cho các kết nối gửi đến từ Internet.
  - Thực hiện điều đó bằng cách nhập một cổng chuyển tiếp vào Router của bạn, đối với cổng FTP và địa chỉ IP của máy tính FreeNAS. FreeNAS cũng có một web server để bạn có thể thiết lập cho mạng nội bộ bên trong hoặc thêm cổng chuyển tiếp để truy cập Internet.
  - FreeNAS cũng thực hiện RSYNC cho các quá trình truyền tải file, tự kiểm tra và RAID dựa trên phần mềm (0,1,5).
  Thêm vào đó nó hỗ trợ UPnP, TFTP, SSH và Unison. Nó còn có một máy chủ iTunes/DAAP, chính vì vậy bạn có thể chia sẻ các file giữa các iPod của mình. Cộng với đó là một máy chủ BitTorrent đính kèm.

  MUA NGAY SERVER LƯU TRỮ TẠI SIÊU SIÊU NHỎ ĐỂ ĐƯỢC SETUP FREE HỆ ĐIỀU HÀNH ƯU VIỆT FREENAS

  HỆ ĐIỀU HÀNH ƯU VIỆT & CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT

  >>> SẢN PHẨM TỐT - CHỐT MUA NGAY <<<

   

  Liên hệ P.KD để biết thêm chi tiết:
  ✓ HCM: ‎‎‎028-73 073 776
  ✓ HN: ‎‎‎024-73 073 776
  -------------------------
  Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!
  Website: www.sieuthimaychu.vn
  Hotline: ‎‎‎1900 2227

   Bài viết liên quan