Popup

Siêu Siêu Nhỏ - Đạt chứng nhận Enterprise Architecture của Dell

 • Siêu Siêu Nhỏ (SSN) - Đạt chứng nhận Enterprise Architecture của Dell

   Siêu Siêu Nhỏ là đơn vị cung cấp máy chủ (server) và các linh kiện máy chủ từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Dell, Intel, IBM, SuperMicro,…tại Việt Nam. Sau khi chính thức trở trành Authorized Master Reseller PowerEdge Server of Dell– đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được ủy quyền cung cấp các dòng máy chủ PowerEdge của Dell (tháng 03/2010). Đầu tháng 9/2010, SSN đã đạt được chứng chỉ Enterprise Architecture của Dell.

   Máy chủ Dell vẫn còn khá mới mẻ đối với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy sự am hiểu của khách hàng về các dòng máy chủ Poweredge của Dell thậm chí nhân viên kỹ thuật và bán hàng của các đơn vị cung cấp Server Dell vẫn còn hạn chế nhất định. Với tư cách là Authorized Master Reseller PowerEdge Server of Dell đầu tiên tại Việt Nam, SSN đã đẩy mạnh chiến lược nâng cao kiến thức của đội ngũ nhân viên về mảng sản phẩm còn khá mới mẻ này.

   

  Authorized Master Reseller PowerEdge Server of Dell đầu tiên tại Việt Nam

   Chứng chỉ Enterprise Architecture được Dell cấp cho các Partner có số lượng nhân viên đạt các chứng nhận chuyên môn về Server, Storage và Solotution Competences theo yêu cầu. Để vượt qua các bài thi này, nhân viên phải nắm vững những kiến thức về các dòng Server, Storage của Dell, cũng như các giải pháp hệ thống cho doanh nghiệp như SAN, NAS, Giải Pháp Ảo Hóa, Backup… Tất cả nhân viên kỹ thuật và bán hàng của SSN đều đạt được các chứng chỉ này.

   

         EA Certificate – chứng nhận chính thức từ Dell Global

  Đạt được EA Certificate đồng nghĩa Dell công nhận SSN có đủ năng lực để hỗ trợ kỹ thuật cũng như tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt nhất khi lựa chọn sử dụng các dòng máy chủ Dell, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp, đồng thời Dell cũng công nhận SSN là Certified Partner của hãng tại Việt Nam. Với EA Certificate, SSN đã tạo nên sự khác biệt so với các đơn vị cung cấp khác, đây cũng là cơ sở khẳng định khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua máy chủ Dell tại SSN.

        SSN – Partner được chứng nhận của Dell tại Việt Nam

  SSN cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm PowerEdge của Dell từ các dòng phổ thông như: PowerEdge R210, PowerEdge T110 đến các dòng cao cấp như PowerEdge R510, PowerEdge R710, Blade Server,…Khi mua sản phẩm Dell tại SSN khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm với Certificate of Guarantee (Chứng thư đảm bảo), Certificate of Origin (Chứng nhận nguồn gốc), Certificate of Quality (Chứng nhận chất lượng), Certificate of Autherised Reseller (chứng nhận đại lý được ủy quyền), chế độ bảo hành chính hãng 3 năm và được hỗ trợ giá tốt nhất từ SSN.

  Ngoài ra, SSN còn kết hợp với Trung Tâm Dữ Liệu (DataCenter) SuperData, khi khách hàng mua server tại SSN và thuê chỗ đặt tại đơn vị này sẽ được SSN bảo hành 24/7/365, thay thế thiết bị ngay lập tức khi có sự cố và được hỗ trợ chi phí 4 triệu đồng.

  Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết và tìm mua các sản phẩm server Dell tại SSN thông qua các địa chỉ bên dưới hoặc tại website www.sieuthimaychu.vn

   Công ty Siêu Siêu Nhỏ (SSN)
  Tại TP.HCM: 254A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3.
  Tel: +84-8-6290 6489 , Fax:+84-8-6290 6490
  Tại Hà Nội: 57 Láng Hạ - Tòa nhà Thành Công, Phòng 1002, Quận Ba Đình
  Tel: +84-4-2 2431 736,+84-4-2 2431 735

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776