Hội thảo INTEL IT VISION DAY – DATA CENTER TECHNOLOGY

 • Sáng ngày 30 tháng 09, tại Khách sạn New World -TP.Hồ Chí Minh, Intel Việt Nam đã tổ chức hội thảo "INTEL IT VISION DAY - DATA CENTER TECHNOLOGY" .


  Hội Thảo giới thiệu Tầm nhìn của Intel về Trung tâm dữ liệu tương lai, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn của Nhóm Công Nghệ Thông Tin IT@Intel về chiến lược áp dụng Điện toán đám mây Tập đoàn Intel, Với sự hiện diện của Ông Phạm Đỗ Tuấn - Tổng Giám đốc - Intel Việt Nam, Ông Shankhar Subra - Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Nhóm Chính phủ và Doanh Nghiệp -tại HCMC, Ông Kenny Sng - Giám đốc Kỹ thuật Trung tâm Dữ liệu - Nhóm Công nghệ Thông tin IT@Intel và Bà Trần Thị Băng Tâm - Giám đốc Phát triển Thị trường Intel Việt nam. Buổi hội thảo đã đem đến cho khách mời những cập nhật công nghệ mới nhất.

  Tham gia hội thảo lần này Siêu Siêu Nhỏ - SSN (www.sieuthimaychu.vn) - Đối tác phân phối Server uy tín của tập đoàn Intel đã trưng bày và giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm Server mới nhất của tập đoàn công nghệ hàng đầu này và Chương trình “Mật Mã CCC” được hợp tác bởi SSN, Intel và P.A Việt Nam. Với gói dịch vụ này, khách hàng chỉ cần liên hệ một nơi duy nhất để đăng ký Domain, Hosting, thiết kế Web, mua Server chính hãng và thuê chỗ đặt Server và giá cả cạnh tranh hơn thị trường lên đến 4.000.000 đồng.

  Các hình ảnh của buổi hội thảo.


                                                             Sảnh trước của hội thảo


  Gian hàng của SSN tại buổi hội thảo được trưng bày bởi các dòng sản phẩm khủng của Intel như Modular.


            Khách hàng tập trung rất đông tại gian hàng SSN để tham quan sản phẩm.  Khách khá thú vị với các dòng sản phẩm trưng bày trước sự giới thiệu của Sale SSN
         Buổi hội thảo với hơn 100 khách mời là các IT Manager của các doanh nghiệp.   

   Bài viết liên quan