Popup

Siêu Siêu Nhỏ vinh dự nhận giải thưởng uy tín của Dell - Best performance of FY17_ESG Sns MFT

  • 01-01-2017
  • Siêu Siêu Nhỏ vinh dự nhận giải thưởng uy tín của Dell - Best performance of FY17_ESG Sns MFT

    Tối ngày 20 tháng 12 năm 2016, tại khách sạn 5 sao Majestic Saigon Hotel , Siêu Siêu Nhỏ đã vinh dự nhận giải thưởng uy tín của Dell - Best performance of FY17_ESG Sns MFT. Giải thưởng này dành cho đại lý DEll đã đạt thành tích bán hàng đạt doanh số cao nhất trong năm 2016.


    Năm 2010, Siêu Siêu Nhỏ chính thức trở thành Authorised Master Reseller – PowerEdge Server of Dell tại Việt Nam. SSN là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được ủy uyền phân phối các dòng máy chủ PowerEdge của Dell tại Việt Nam.

    Với vai trò là Authorised Master Reseller – PowerEdge Server of Dell tại Việt Nam, SSN sẽ là đơn vị bán hàng các dòng máy chủ PowerEdge của Dell đến tay doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện có chứng nhận nguồn gốc (Certificate of Origin) và chứng nhận chất lượng (Certificate of Quality) và bảo hành 3 năm.

    Sản phẩm của Dell được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn trên thế giới sử dụng, trong đó Theplanet sử dụng hàng chục nghìn DELL server chiếm tỷ lệ trên 90%. Và các tập đoàn lớn Google và Microsoft cũng sử dụng máy tính DELL với tỷ lệ rất cao so với các hãng máy tính khác

    Sau nhiều năm, Siêu Siêu Nhỏ vẫn tiếp tục duy trì cung cấp và ngày càng mở rộng, phát triển các dòng server Dell, nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. 

    • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

      VĂN PHÒNG PHÍA NAM

      Trung Tâm Kinh Doanh:
      196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
      344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
      Điện thoại: (028) 73073776
      Trung Tâm Bảo Hành:
      344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

      VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

      Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
      Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
      Điện thoại: (024) 73073776