SSN đồng hành cùng hội chợ triễn lãm CNTT - Điện Tử - Viễn Thông lần thứ 15 năm 2010

 • Expo là hội chợ triển lãm lớn nhất Việt Nam về thiết bị tin học và điện tử hàng năm. Expo 2010 lần thứ 15 được tổ chức từ ngày 15/7/2010 đến ngày 18/7/2010 tại Trung tâm hội chợ triển lãm SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7. TP.HCM. Đây là một sự kiện thường niên được trông đợi nhất trong năm của ngành CNTT Việt Nam với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam và quốc tế.

  Tham gia triển lãm lần này, công ty Siêu Siêu Nhỏ (SSN) phối hợp cùng công ty P.A Việt Nam và công ty Siêu Dữ Liệu Trực Tuyến (SuperData) đã thiết kế một gian hàng khá đẹp mắt với rất nhiều sản phẩm trưng bày là các dòng server, bao gồm từ các dòng server lắp ráp mang thương hiệu Intel đến các dòng Server nguyện kiện của Dell mà SSN đang phân phối; ngoài ra SSN còn có sự hỗ trợ của SuperData, SSN đem đến tại gian hàng hai tủ rack.

  Toàn cảnh gian hàng

  Đặc biệt là sự có mặt của 2 dòng server lưu trữ ”khủng“ của 2 thương hiệu lớn là Dell và Intel: Server Intel Modular của IntelPowerEdgeTM M1000e Modular Blade của Dell. Hai sản phẩm này đã thu hút sự quan tâm và tìm hiểu của rất nhiều khách tham quan, đặc biệt là giới doanh nghiệp và sinh viên chuyên ngành CNTT.

  Server Intel Modular của Intel – server đặt nằm

  PowerEdgeTM M1000e Modular Blade của Dell – Server màu bạc

   

  Nhân dịp này SSN cũng tung ra chương trình khuyến mãi cực lớn, giảm giá 3 triệu đồng cho dòng server lắp ráp SSN_INTEL STR510 với giá chỉ có 19,999,999 vnđ. 

  PG xinh đẹp bên cạnh tủ kiếng trưng bày server

  Các Intel Sever Board được trưng bày khá độc đáo

  Server được chạy liên tục để khách hàng có thể xem tận mắt

  Server được trưng bày trong tủ Rack

  Khách hàng tham quan và điền thông tin tại gian hàng

  Khách hàng theo dõi sự vận hành của server

  Nhân viên SSN (áo cam) hướng dẫn khách tham quan tủ rack

  Khách hàng tham quan bên trong gian hàng

  Thích thú với các Server Board được trưng bày trên vách

  Tham quan các server SSN – Intel và tủ rack

  Ngắm nhìn trực tiếp các server và quan sát vận hành

   Bài viết liên quan