Popup

Loạt PC khủng trình làng tại ngày hội Intel Enthusiast Day

 • 11-12-2015

 • Intel Enthusiast Day quy tụ những bộ máy tính không chỉ trang bị cấu hình khủng mới nhất, mà còn có thiết kế đẹp do các modder nhiều kinh nghiệm về ‘độ’ máy tính dày công thực hiện.

  Theo ghi nhận của phóng viên PC World Vietnam, tại sự kiện Intel Enthusiast Day diễn ra sáng ngày 11/12/2015 do Intel Vietnam đồng tổ chức với những hãng phần cứng và nhà phân phối linh kiện máy tính tên tuổi thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.

  Được biết, ngày hội Intel Enthusiast Day diễn ra tại TP.HCM là lần thứ 2 được Intel phối hợp tổ chức cùng nhiều hãng phần cứng tên tuổi. Sự kiện Intel Enthusiast Day lần đầu tiên vừa diễn ra tại Hà Nội cách đây không lâu.

   

  Theo chia sẻ từ đại diện Intel, Enthusiast Day tại TP.HCM là ngày hội được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho những bạn trẻ, người dùng đam mê máy tính có cơ hội gặp gỡ, trao đổi những kinh nghiệm về “độ” máy tính, công nghệ cũng như tận tay trải nghiệm những bộ PC cấu hình khủng được thiết kế đẹp và độc.

  Ngày hội Intel Enthusiast Day lần này quy tụ khá nhiều tên tuổi trong làng độ máy tính với nhiều kinh nghiệm cũng như đam mê công nghệ. Cũng tại sự kiện này, giới đam mê cũng có thể tận mắt chiêm ngưỡng những bộ case được mod theo phong cách robot biến hình như Inwin H-Tower, dàn máy tính mô phỏng thiết kế Chùa Một Cột với các trụ là những ống dẫn dung dịch tản nhiệt khá ấn tượng hoặc như bộ máy tính hình chiếc tàu buồm đặc trưng cho biểu tượng của hãng Corsair.

   

  Đại diện Intel cho biết thêm trong tương lai, hãng sẽ tiếp tục phối hợp cùng nhiều hãng phần cứng khác để tổ chức dày hơn ngày hội Intel Enthusiast Day và dự kiến sẽ là mỗi quý một lần tại những trường đại học lớn với mong ước mang công nghệ đến với những người thực sự đam mê hơn nữa.

  Theo PCWorld VN 

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776