Server Day - Chọn đúng máy chủ tăng sức mạnh doanh nghiệp

 • 18-06-2015
 •  

  Sáng ngày 17 tháng 06, tại Khách sạn 5 sao JW Marriott Hotel Hanoi, SSN cùng Intel Việt Nam và P.A Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo "Server Day  – Chọn đúng máy chủ và dịch vụ Internet , tăng sức mạnh doanh nghiệp 200%.

   


  Ra mắt trong hội nghị lần này Siêu Siêu Nhỏ giới thiệu tới các dòng máy chủ sử dụng 2 dòng vi xử lý mới nhất của tập đoàn intel hiện nay là E3-1200v3 Series và E5-2600v3 Series. Nổi bật nhất  là Server lưu trữ SSN-Storage 24 HDD và SSN-Storage 16 HDD.

  Máy chủ SSN-Intel Inside dùng bộ vi xử lý Intel Xeon E3-1200v3 mạnh mẽ hơn, Bộ xử lý Intel Xeon Ivy Bridge 4-nhân mới nhất chạy tiết kiệm điện hơn, hiệu suất cải thiện lên tới 18%. Hiệu năng máy được nâng cao, có khả năng đảm nhận khối lượng công việc khổng lồ, đáp ứng tức thì về tất cả các yêu cầu của các máy trạm trong cùng hệ thống..

  Máy chủ SSN-Intel Inside dùng bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2600v3 kết hợp bộ nhớ DDR4 thế hệ kế tiếp giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng về công việc và các nhu cầu khác đang ngày càng tăng cao về trung tâm dữ liệu.Mang đến cho hệ thống các tính năng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tăng mật độ ảo hóa, cho phép hỗ trợ lên đến hơn 70% máy ảo (VMs) trên mỗi máy chủ,giúp giảm chi phí vận hành trung tâm dữ liệu..
  SSN-Storage thiết kế sáng tạo,linh hoạt, hiệu quả có khả năng hỗ trợ tới dung lượng khổng lồ 144TB . Giúp tối ưu hóa chi phí và hiệu suất, hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh quan trọng và triển khai điện toán đám mây.
   
  Tham gia hội thảo lần này Siêu Siêu Nhỏ - SSN (www.sieuthimaychu.vn) - Đối tác được chứng nhận là Platinum Partner của Intel tại Việt Nam, là cấp độ đối tác cao cấp nhất của Intel dành cho đối tác chiến lược. Giải thưởng này được dành riêng cho thành viên chương trình có giá trị cao nhất của Intel - đã trưng bày và giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm Server chuẩn Intel của tập đoàn công nghệ hàng đầu này nhằm để khách mời, đại diện từ các doanh nghiệp, xem xét và đánh giá; cũng như qua đây SSN cam kết đến khách hàng là SSN sẽ cung cấp cho khách hàng những máy chủ chuẩn Intel.
   
  Cũng tại hội nghị lần này,  P.A Việt Nam (www.pavietnam.vn) - Nhà đăng ký tên miền lớn nhất Việt Nam hiện nay - đối tác của Siêu Siêu Nhỏ  cũng mang đến những thông tin hữu ích về việc ứng dụng công nghệ Intel trong dịch vụ kinh doanh của mình . Dòng CPU Intel Xeon E5 mà P.A Việt Nam đang ứng dụng, hiện tại hầu hết đều hỗ trợ công nghệ tiên tiến của Intel giúp cho hệ thống của P.A Việt Nam có khả năng : Cải thiện hiệu suất của hệ thống đến 50%, CPU ít tỏa nhiệt hơn nên giúp giảm chi phí làm mát Server, giảm mức tiêu thụ năng lượng đến 45%.Bên cạnh đó, P.A Việt Nam luôn cập nhật công nghệ mới nhất của Intel để lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  Toàn cảnh Hội nghị  Ông  Trần Chí Phong -  Giám Đốc Kỹ Thuật Các Sản Phẩm Intel VN  Ông Nguyễn Viết Trang -   Đại diện  Siêu Siêu Nhỏ Giới thiệu dòng Server mới E3-1200v3 Series và E5-2600v3 Series  Khách hàng nhận các phần quà may mắn 

   Bài viết liên quan