SSN đồng hành cùng Hội nghị kênh phân phối Intel ICC 2015

 • 13-06-2015
 •  

  Chiều ngày 11/06/2015, tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Intel Việt Nam đã tổ chức Hội Nghị Kênh Phân Phối Intel® năm 2015 (ICC), bắt đầu cho tour ICC khắp các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước như TP. Đà Nẵng -  TP. Hồ Chí Minh  - TP. Cần Thơ - Thủ đô Hà Nội.

  Đây là chương trình đươc tổ chức hàng năm của Intel Việt Nam nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm mới của Intel tại Việt Nam, đồng thời là nơi trao đổi và giao lưu của các nhà phân phối, đối tác cũng như các nhân viên bán hàng của Intel. Hội nghị đã thu hút hàng trăm khách mời là các nhà phân phối, đại lý và nhân viên bán hàng của Intel trên cả nước.

  Tại hội nghị lần này,  Intel giới thiệu đến các đại lý chính sách, quyền lợi của  đối tác đăng ký, đối tác vàng và đối tác bạch kim. Các hỗ trợ nguồn lực từ phía Intel như hỗ trợ về bảo hành trả trước, bảo hành trả sau, các trang website hữu ích của Intel cho các đại lý nhằm hỗ trợ tốt nhất.

  Tham gia hội nghị lần này, Công ty Siêu Siêu Nhỏ - SSN (www.sieuthimaychu.vn) - nhà phân phối chính thức sản phẩm Server Intel tại thị trường Việt Nam đã giới thiệu  đến khách hàng các dòng Server mang thương hiệu SSN - Intel sử dụng bộ vi xử lí của Intel như:  SSN-Intel Rack 2U / SSN-Intel Rack 1U / SSN-intel Rack 4U - Storage ...

  ICC 2015 sẽ tiếp tục diễn ra tại 3 thành phố lớn  TP. Cần Thơ, TP. Đà Nẵng, Thủ đô Hà Nội và SSN sẽ đồng hành cùng ICC trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

   

   Bài viết liên quan