Website giúp so sánh GPU

 • 16-01-2015

 • GPUBoss.com đã được mở cửa cho tất cả mọi đối tượng truy cập. Như đã nói, giống với CPUBossGPUBoss tiến hành tổng hợp một cách chi tiết đặc tính kĩ thuật của từng sản phẩm; điểm số benchmark, các bài đánh giá từ nhiều website khác...sau đó sắp xếp chúng vào một giao diện trực quan, dễ theo dõi. 
  Website giúp so sánh GPU ra mắt người dùng 1
  Giao diện của GPUBoss.com.
   
  Bạn có thể lựa chọn tới 40 chuẩn đánh giá để tìm ra chiếc card đồ họa phù hợp nhất cho mình; sắp xếp chúng theo giá bán, thương hiệu, ưu tiên hiệu năng game, tiêu chuẩn về độ ồn khi hoạt động, điện năng tiêu thụ, hay ưu tiên hiệu năng/giá thành. GPUBoss cũng bổ sung chức năng bình luận trên trang giúp người dùng dễ dàng thảo luận về các sản phẩm card đồ họa hiện trên thị trường.
  "Một tính năng giúp cho GPUBoss có sự khác biệt so với các trang web về phần cứng là trang web của chúng tôi đã thể hiện được các thông tin nặng về kĩ thuật ra dưới định dạng dễ đọc, trực quan hơn. Ví dụ như khi người dùng tìm kiếm thông tin về AMD Radeon 7970, họ sẽ biết được hiệu năng của sản phẩm khi chơi game, hay khả năng tính toán, độ ồn gây ra, điện năng tiêu thụ của chiếc card này như thế nào. Với những đối tượng am hiểu hơn, họ cũng có thể tìm thêm các thông tin mang tính chuyên sâu về sản phẩm một cách dễ dàng" - nhà sáng lập website này cho biết.

  Theo Genk

   Bài viết liên quan