Popup

Seagate ra mắt 2 giải pháp lưu trữ Wi-Fi, truyền nội dung đa phương tiện trong gia đình

 • 07-01-2015
 • Bên cạnh ổ di động siêu mỏng Seven, Seagate ra mắt thêm ổ Seagate Wireless dung lượng 500GB tích hợp Wi-Fi. Nhờ kết nối không dây này mà người dùng có thể sử dụng các thiết bị di động hoặc máy tính để truy cập từ xa vào ổ cứng bằng ứng dụng Seagate Media (hiện có cho iOS, Android, Kindle, OS X và Windows 8).

  Ngoài ra, nội dung video, hình ảnh, nhạc chứa trong HDD có thể được truyền không dây đến TV thông qua Chromecast, Apple TV (hoặc các đầu AirPlay), đầu Roku và một vài dòng Smart TV. Wireless có giá 130$ và sẽ bắt đầu bán trong tháng sau.

  Thiết bị thứ hai mang tên Seagate Personal Cloud và nó sẽ đóng vai trò như một trung tâm lưu trữ dữ liệu và giải trí cho cả gia đình. Các thành viên trong nhà có thể dùng smartphone, tablet, TV hoặc các thiết bị hỗ trợ DLNA để lấy nội dung không dây từ Personal Cloud thông qua kết nối Wi-Fi, ngoài ra sản phẩm còn phục vụ như một chỗ sao lưu dữ liệu cho laptop và máy tính để bàn. Chưa hết, bản thân ổ lưu trữ này còn có thể tự động sao các tập tin, thư mục của bạn trên Dropbox, Google Drive, Amazon và nhiều dịch vụ online khác.

  Seagate Personal Cloud

  Personal Cloud có hai phiên bản: bản sử dụng 1 HDD có dung lượng 3TB, 4TB, 5TB; trong khi đó, bản sử dụng 2 HDD thì có các tùy chọn 4TB, 6TB, 8TB và hỗ trợ chạy RAID 0 (tốc độ cao hơn) hoặc RAID 1 (hai HDD sẽ lưu dữ liệu giống nhau, tính an toàn cao hơn). Sản phẩm sẽ bán ra vào cuối tháng này nhưng chưa có gía chính thức.

  Theo TinhTe

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776