Popup

Website doanh nghiệp: Dịch vụ"một cửa một dấu"

 • Gói dịch vụ (DV) khép kín gồm thiết kế website, đăng ký tên miền, hosting, mua/thuê server, thuê chỗ đặt server... vừa được Intel cùng 3 nhà cung cấp dịch vụ CNTT khác hợp tác tung ra thị trường, nhằm giúp doanh nghiệp (DN) tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Từ nhu cầu thực tế

  Khi hoạt động kinh doanh phát triển, nhu cầu đầu tư website và các DV hỗ trợ đi kèm (lưu trữ, xử lý sự cố, sao lưu và bảo mật thông tin...) để quảng bá và thông tin về sản phẩm DV cho khách hàng của DN ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, đầu tư một hệ thống DV hoàn chỉnh, DN thường phải mất thời gian liên hệ với nhiều nhà cung cấp ở nhiều nơi để thực hiện và càng khó khăn hơn cho việc khắc phục, bảo trì khi hệ thống gặp sự cố gây hao tốn công sức và chi phí. Tính riêng tại TP.HCM, hiện có khoảng 4.000 nhà cung cấp DV kinh doanh phần cứng và khoảng 8.000 nhà cung cấp DV kinh doanh phần mềm. Tuy nhiên, DN rất lúng túng trong việc lựa chọn những nhà cung cấp DV để xây dựng hệ thống vận hành hiệu quả, vì phần lớn các công ty CNTT, nhà cung cấp DV thường chỉ chuyên về một hay vài lĩnh vực. Chẳng hạn: một số nhà cung cấp DV chỉ chuyên vào khâu thiết kế web, hay chú trọng đến giải pháp phần cứng (hệ thống máy chủ, tốc độ đường truyền...). Một số khác hoạt động chuyên về các giải pháp phần mềm.

  Vì vậy, các nhà cung cấp DV này thường chỉ đáp ứng được một hoặc vài nhu cầu của DN.

  Hợp tác “bốn nhà”

  Gói Web30s
  Gói web kết hợp giữa thiết kế website và thuê DV lưu trữ (hosting). Thông thường, để có 1 website như ý, khách hàng phải mất nhiều thời gian và chi phí thiết kế (từ 6 đến 8 triệu đồng). Gói Web30s được thiết kế chỉ trong vòng 30 giây và không tốn phí ngoại trừ phí duy trì hàng tháng (khoảng 280.000đ/tháng).
  Ngay sau khi khách hàng đăng ký DV, website lập tức được khởi tạo và hoạt động. Với các chức năng sẵn có, khách hàng chỉ cần lựa chọn tên miền, nhập các thông tin DN, sản phẩm, tin tức... Với chức năng tùy chọn, khách hàng có thể chọn các chỉ mục thể hiện trên website của mình. Khách hàng được cung cấp chức năng quản trị toàn quyền có thể thay đổi hình ảnh, màu sắc, nội dung đăng tải bất kỳ lúc nào.

  Để đáp ứng nhu cầu trọn gói và tăng tính tiện ích cho DN, công ty chuyên cung cấp các giải pháp và DV Internet P.A Việt Nam đã đưa ra thị trường gói DV khép kín “Mật mã CCC”. Gói DV này được thực hiện bởi sự hợp tác của các đối tác gồm: P.A Vietnam (www.pavietnam.vn); SuperData (www.superdata.vn), Siêu Siêu Nhỏ (www.supermicro.vn) và Intel Việt Nam. Trong đó, P.A Việt Nam sẽ cung cấp các giải pháp phần mềm như: đăng ký tên miền, hosting, thiết kế website, email server... Siêu Siêu Nhỏ là nhà phân phối các dòng server. SuperData cung cấp các DV cho thuê server và chỗ đặt server với hệ thống server được sử dụng các dòng CPU của đối tác Intel, được vận hành bởi trung tâm dữ liệu SuperData sử dụng 2 đường truyền FPT và VDC để sao lưu (back up) lẫn nhau. Phát biểu tại một buổi giới thiệu gói DV Mật mã CCC, ông Thiều Phương Nam, Giám đốc Kinh doanh của Intel Việt Nam và Đông Dương cam kết hỗ trợ 3 đơn vị trong việc cung cấp các giải pháp phần cứng của Intel. Cụ thể Intel Việt Nam sẽ hỗ trợ giá các dòng máy chủ thông qua nhà phân phối Siêu Siêu Nhỏ, từ đó P.A Việt Nam xây dựng chương trình cho thuê máy chủ với chi phí thấp dành cho DN.

  30 ngày còn 48 giờ

  Gói Mật mã CCC được xây dựng theo tiêu chí: Giảm công sức, chi phí và tăng chất lượng. Với gói Mật mã CCC, DN chỉ cần liên hệ một nơi duy nhất tại P.A Việt Nam để đăng ký sử dụng. Công ty P.A Việt Nam sẽ là đầu mối giao dịch, tư vấn, giải quyết thắc mắc và xử lý sự cố với khách hàng liên quan đến vấn đề: Đăng ký tên miền, hosting, thiết kế web, mua/thuê server, vận hành và thuê chỗ đặt server.


  Theo dõi lưu lượng đường truyền

  Ông Huỳnh Việt Phương, Giám đốc Kỹ thuật P.A Việt Nam cho biết: “Với DV thông thường, DN phải mất khoảng 3 tuần cho việc thiết kế webiste, mua tên miền, chạy demo và duyệt, 10 ngày để đăng ký server, cài đặt chạy thử nghiệm server. Thời gian sẽ lâu hơn nếu các công đoạn này bị trục trặc vì hệ thống không tích hợp được do các thiết bị, giải pháp không đồng bộ từ nhiều đơn vị khác nhau cung cấp”.

  Với Mật mã CCC, DN chỉ mất 2 ngày cho tất cả các công đoạn, khách hàng chỉ mất 30 giây để hoàn thành việc thiết kế website với DV Web30s của P.A Việt Nam, và chỉ cần 2 nhân sự (so với 4 người với DV thông thường) để vận hành hệ thống: 1 quản trị web và 1 quản trị máy chủ. Tổng chi phí đầu tư cho toàn bộ hệ thống với gói Mật mã CCC so với DV thông thường giảm hơn 10 triệu đồng, trong đó, miễn phí đăng ký tên miền, giảm 10-25% phí webhosting và 4 triệu đồng mua và thuê chỗ đặt server...

  Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn miễn phí trong việc lựa chọn các giải pháp tổng thể cho DN từ việc thiết kế, lắp đặt, vận hành và quản trị hệ thống mạng...

  Theo P.A Việt Nam, trong thời gian tới, công ty sẽ triển khai và phát triển gói DV nhắm vào khách hàng là DN vừa và nhỏ trên cả nước.


  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776