Popup

Ổ cứng mới với tính năng "cứu hộ" dữ liệu

 • 15-10-2014
 • Survaillance HDD có MTBF (thời gian trung bình giữa các sai lỗi) là 1 triệu giờ, cho phép sản phẩm hoạt động được lâu hơn đồng thời giảm thiếu tối đa chi phí khi vận hành.

  Sản phẩm ổ đĩa cứng Seagate Surveillance HDD đầu tiên trong ngành được dành riêng cho giám sát có tính năng cứu hộ dữ liệu (Seagate Rescue) vừa ra mắt ngày 1/10. Được thiết kế đặc biệt dành cho các ứng dụng giám sát và phân tích video, Surveillance HDD là thế hệ ổ cứng chuyên dụng mới, với các dịch vụ khôi phục dữ liệu được thiết kế để khôi phục dữ liệu bị mất dù bởi nguyên do nào.

  Quy trình khôi phục nhanh và dễ dàng, các dịch vụ Seagate Rescue thường có thể khôi phục dữ liệu trong vòng hai tuần tùy theo kiểu khôi phục, với tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công lên đến 90%. 

  Được kích hoạt ngay sau khi mua, gói dịch vụ cho phép khôi phục dữ liệu trong ba năm với chi phí chỉ bằng một phần của việc khôi phục lại dữ liệu bị mất mát vì các nguyên nhân từ virus máy tính cho tới thiên tai và nhiều nguyên nhân khác. 

  Surveillance HDD có dung lượng lên tới 6TB, có thể lưu được hơn 600 giờ nội dung video có độ phân giải cao HD. Được thiết kế để mở rộng lưu trữ video, ổ cứng này còn có các lựa chọn tích hợp các bộ cảm biến rung chấn xoáy (RV), hoạt động tốt trong các hệ thống có tới 16 ổ đĩa, phù hợp nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ -  những công ty thường không có hỗ trợ IT, nơi mà lưu trữ video HD và dự phòng có giá trị lớn.  

  Survaillance HDD có MTBF (thời gian trung bình giữa các sai lỗi) là 1 triệu giờ, cho phép sản phẩm hoạt động được lâu hơn đồng thời giảm thiếu tối đa chi phí khi vận hành. 

  Ổ cứng Surveillance HDD với dung lượng từ 1-4TB được cung cấp trên thị trường từ ngày 1/10. Sản phẩm với cấu hình  5-6 TB sẽ được cung  cấp từ cuối năm 2014. Giá sản phẩm hiện chưa được công bố.


  Theo XHTT

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   VĂN PHÒNG PHÍA NAM

   Trung Tâm Kinh Doanh:
   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
   Điện thoại: (028) 73073776
   Trung Tâm Bảo Hành:
   344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

   VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

   Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776