Máy In Mã Vạch Toshiba B-EX4T1-GS12-QM-R Mã sản phẩm: B-EX4T1-GS12-QM-R

  23,717,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)
  Máy in tem mã vạch Toshiba B-EX4T1-GS12
  ✓ Thiết kế góc cạnh, bền chắc
  ✓ Công nghệ in nhiệt: trực tiếp, gián tiếp
  ✓ Độ phân giải: 203dpi
  ✓ Mã hoá chuẩn barcode: 1D, 2D
  ✓ In chiều rộng: 104mm
  ✓ Tốc độ in: 355 mm/s (14ips)
  ✓ Bộ nhớ 16 MB FROM, 32 MB SRAM;
  ✓ Dung lượng cuộn giấy 150 mét
  ✓ Vậy liệu in: Giấy tem decal TTR, DTR
  ✓ Ruy băng mực cuộn dài 600 m
  ✓ Cổng giao tiếp tùy chọn: USB, RS232, parallel, Ethernet
  ✓ Tương tác: nút nhất, đèn led
  ✓ Màu sắc: Đen

Toshiba B-EX4T1-GS12 là một chiếc máy in mã vạch khỏe khắn, sở hữu đường nét thiết kế vuông vắn với chất liệu khung kim loại bền chắc được sơn tĩnh điện, in tem với chiều rộng 104mm rất phù hợp in tem nhãn cho nhà kho, bán lẻ, chế tạo, nơi đòi hỏi cần cung cấp hiệu suất mạnh, bản in hoàn hảo với độ phân giải 203dpi, đạt tốc độ in nhanh lên đến 14ips và thao tác lắp giấy tem và ruy băng dễ dàng giảm thiểu thời gian chờ.
Thiết kế chắc chắn, tiện ích người dùng
Máy in mã vạch Toshiba B-EX4T1-GS12 được nhà sản xuất thiết kế với các đường nét vuông vắn, mạnh mẽ có khung kim loại được gia công kỹ, tối ưu tiện ích người dùng với nắp máy mở nhẹ, phối với tấm nhựa kính trong giúp mắt người dùng quan sát để theo dõi tính trạng cuộn giấy tem dễ dàng. Toshiba E-X4T1-GS đã tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và thiết kế các nút nhấn có khoảng cách vừa tầm cho tay thao tác dễ khi hiệu chỉnh các thông số cài đặt và thêm màn hình LCD hiển thị với giao diện người dùng tốt, cung cấp hiệu năng tốt hơn so với dòng máy thế hệ trước.
Cấu hình và hiệu suất in tốc độ 14ips chuẩn công nghiệp
Toshiba B-EX4T1-GS12 thuộc danh mục máy in mã vạch công nghiệp, ngoài sở hữu cấu trúc thiết kế mang đậm chất còn mang trong mình công nghệ in tiên tiến khi sở hữu đầu in nhiệt 203dpi loại Near edge với công nghệ in nhiệt trực tiếp và in gián tiếp, hỗ trợ người dùng dễ dàng thao tác chuyển đổi chế độ để phù hợp với vật liệu cuộn giấy tem và ruy băng mực. Máy in mã vạch Toshiba B-EX4T1-GS12 có bộ nhớ 16 MB FROM, 32 MB SRAM; cảm biến Reflective, Transmissible; in khổ giấy 104mm và đạt tốc độ in 14ips mã hóa các chuẩn mã vạch 1D, 2D với chuẩn font Bitmap font, Outline font, Price font và tùy chọn TTF, Writable character.
Cổng giao tiếp đa dạng
Với tốc độ 14 ips (335mm/s), máy in mã vạch Toshiba B-EX4T1-GS12 tự hào cải thiện tăng 40% năng suất trên so với thế hệ SX (10 ips) và cho tùy chọn nhiều cổng kết nối như Ethernet và USB 2.0, mạng LAN song song, nối tiếp, không dây và hoàn toàn tương thích với phạm vi của thế hệ B-SX, cho phép di chuyển nhanh chóng các máy in cũ. Ngoài ra, khả năng xử lý tiên tiến cung cấp thông lượng cao.
Giấy tem decal và ruy băng mực đa chuẩn loại
Toshiba B-EX4T1-GS12 sở hữu đầu in nghiêng có công nghệ in kép nên sử dụng được giấy tem decal loại TTR và DTR với sức chứa được cuộn giấy tối đa lên đến 150m và cuộn ruy băng chiều dài 600m với nhiều chất liệu từ wax, wax-resin, resin lần lượt với các mã CVWN01, CVWRN1, CVRN1 đạt tiêu chuẩn RoHS sang các thị trường EU và Bắc Mỹ.
Độ bền bỉ ứng dụng cho ngành công nghiệp
Toshiba đã tích hợp các yếu tố thiết kế vượt trội đẫn đầu thị trường của B-SX4 vào chiếc máy in mã vạch Toshiba B-EX4T1-GS12 để để cung cấp cho khách hàng một sản phẩm công nghiệp cao cấp với mức giá trung bình. Các tính thừa kế và năng bao gồm: mở mặt; kiểm soát động cơ băng kép; tải media trung tâm tự động; đầu in gần hoặc cạnh phẳng; tùy chọn lưu ribbon; Khả năng tương thích BCI, sử dụng Ngôn ngữ lệnh cơ bản để điều khiển giao diện của máy in. B-EXT1 phù hợp in tem nhãn trong kho hàng, sản xuất ở trong nhà máy.

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  VĂN PHÒNG PHÍA NAM

  Trung Tâm Kinh Doanh:
  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 73073776
  Trung Tâm Bảo Hành:
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

  VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776