Màn hình HP E24 G5 6N6E9AA 23.8FHD Mã sản phẩm: MHHP_E24_6N6E9AA

    • Màn hình: 23.8" IPS
    • Độ phân giải tối đa: FHD (1920 x 1080)

MÀN HÌNH VI TÍNH HP E24 G5 23.8FHD MONITOR_6N6E9AA - WARRANTY 03 YEAR

Được chế tạo với mục tiêu mang đến hình ảnh rõ nét, sự thoải mái được cá nhân hóa và tính linh hoạt cao trong văn phòng và nhà ở, Màn hình HP E24 G5 FHD định nghĩa lại sự thoải mái để bạn đạt được hiệu suất cao nhất.

Thấy tất cả, Làm tất cả

Khi sự khác biệt nằm ở các chi tiết, màn hình FHD 23,8 inch này sẽ hiển thị độ rõ nét mà bạn cần để luôn tập trung vào công việc đang làm. Với độ sâu màu 99% sRGB phong phú và công nghệ IPS , bạn sẽ thấy màu sắc rõ ràng, sống động trên các góc nhìn rộng

Mang đến sự thoải mái khi làm việc

Khi hiệu suất cao nhất phụ thuộc vào cảm giác tốt nhất của bạn, thật dễ dàng tìm thấy sự thoải mái cả ngày với khả năng điều chỉnh 4 chiều được tối ưu hóa bằng Hướng dẫn thiết lập công thái học từng bước trong HP Display Center . Giúp mắt bạn thoải mái với màn hình có công nghệ không nhấp nháy, tốc độ làm mới 75Hz  và HP Eye Ease, bộ lọc ánh sáng xanh yếu tích hợp, luôn bật.

Kết nối trực quan

Làm việc theo cách bạn muốn với kết nối và cài đặt linh hoạt. Được chủ đích thiết kế ở vị trí dễ tiếp cận, các cổng này giúp việc kết nối các thiết bị trở nên nhanh chóng và dễ dàng, trong khi bạn có thể dễ dàng điều khiển các cài đặt trên màn hình bằng nút OSD dạng cần điều khiển trực quan.

Hướng dẫn thiết lập công thái học

Đạt được sự thoải mái cả ngày khi bạn áp dụng các phương thức tốt nhất từ Hướng dẫn thiết lập công thái học.

Thoải mái hơn khi xem với HP Eye Ease

Bộ lọc ánh sáng xanh lam thấp tích hợp sẵn và luôn bật giúp giảm ánh sáng xanh lam mà không bị chuyển màu vàng và giờ đây được tăng cường với tốc độ làm mới 75Hz.

Tấm nền IPS

Công nghệ IPS đảm bảo hình ảnh chuẩn xác và nhất quán từ các góc nhìn ngang và dọc rộng 178 độ, bất kể bạn đứng ở vị trí nào.

Không gian màu 99% sRGB

Tận hưởng những gì bạn nhìn thấy trên màn hình với không gian màu 99% sRGB. Màn hình này cung cấp khả năng tái tạo màu lý tưởng cho hình ảnh và video sống động.

 

    Sản phẩm liên quan