Module quang Cisco 10GBASE-ER SFP Module, Enterprise-Class Mã sản phẩm: SFP-10G-ER-S

  9,450,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)
  • Loại sản phẩm: Module quang 10G
  • Chuẩn kết nối: LC
  • Mã sản phẩm: SFP-10G-ER-S
  • Hãng sản xuất: Cisco
  • Dòng sản phẩm: Module quang SFP+

Cisco SFP-10G-ER-S 10GBASE-ER SFP+ Transceiver Module (SMF, 1550nm, 40km, LC, DDM)

Module quang từ lâu đã không còn xa lạ với chúng ta nữa và có lẽ với hãng Cisco lại càng không. Một thương hiệu vốn vẫn luôn được biết tới với những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cisco SFP-10G-ER-S chính là một trong số đó, thiết bị này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong thiết kế và chất lượng đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên toàn cầu trong nhiều những lĩnh vực khác nhau.

Đặc điểm của module Cisco SFP-10G-ER-S

Bộ thu phát SFP-10G-ER-S này phù hợp để sử dụng với thiết bị của Cisco, nó hỗ trợ tốc độ dữ liệu 10.3125Gbps (10GBASE-LRM), cung cấp kết nối 10 Gigabit cho tối đa 220 mét qua cáp quang đa mode. Nó được lập trình và thử nghiệm tại nhà máy, để đảm bảo nó hoạt động với thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và thiết bị mạng khác của Cisco 10G và hoạt động giống hệt với hệ thống quang học 10GBASE-LRM SFP + ban đầu của Cisco. Hệ thống quang học cung cấp một sự thay thế chi phí thấp cho các bộ thu phát OEM, cung cấp một giải pháp thu phát tương thích cho các nhu cầu cáp quang.

Thiết kế của module quang Cisco SFP-10G-ER-S có gì đặc biệt?

Không khác quá nhiều với các loại module của Cisco, Cisco SFP-10G-ER-S cũng sở hữu những thiết kế đặc trưng từ chất liệu tới các đầu tiếp xúc (đầu nhận và phát tín hiệu). Module quang Cisco SFP-10G-ER-S nổi bật với thiết kế là kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng sử dụng cũng như di chuyển bên cạnh đó là sự vượt trội trong tính năng.

Cisco SFP-10G-ER-S dạng module Singlemode hoạt đông ở bước sóng 1310- 1550nm có thể truyền tải tín hiệu tối đa ở khoảng cách lên đến 40 Km, điều mà nhiều dòng module khác không làm được. Module được thiết kế tinh tế nhỏ gọn với điểm nhấn là tem chứa đầy đủ thông tin của sản phẩm, với chúng người dùng sẽ dễ dàng nhận biết hơn.

Module được thiết kế với 2 cổng quang được bảo vệ bằng nút nhựa màu đen đảm bảo cho bụi cũng như các tác động bên ngoài không làm ảnh hưởng tới tốc độ truyền dẫn của thiết bị. Cổng quang này sử dụng với dạng dây nhảy quang LC, dây nhảy quang vuông nhỏ. Ngay trên cổng khe cắm quang là 1 chân có nhựa màu xanh đây cũng là 1 đặc điểm để bạn dễ dàng nhận biết và phân biệt so với module quang Multimode.

Phần dưới cũng là quan trọng, các khe cắm dạng USB được thiết kế để kết nối với thiết bị truyền tín hiệu. Trên mạch này các chân rết được thiết kế với tính chuẩn xác cao mang tới cho quý khách hàng sự yên tâm khi sử dụng.

  Sản phẩm liên quan