Trạm Phát Sóng Yealink W73P Mã sản phẩm: W73P

  2,550,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)
  • Thiết kế hiện đại thế hệ mới, nhỏ gọn hơn và dễ mang theo
  • Thời gian đàm thoại lên đến 35 giờ
  • Thời gian chờ lên đến 400 giờ
  • Công nghệ khử tiếng ồn, âm thanh HD
  • Kết nối tai nghe qua giắc cắm 3,5 mm
  • Kẹp thắt lưng chắc chắn và đáng tin cậy để di chuyển tùy ý

Yealink W73P, là hệ thống điện thoại không dây SIP hiệu suất cao, có thể đăng ký 10 thiết bị cầm tay Yealink DECT W73H, là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó cho phép bạn tận hưởng tính di động tuyệt vời và tính linh hoạt hiệu quả ngay lập tức cũng như loại bỏ đáng kể các rắc rối và phí đi dây bổ sung. Với nhiều chức năng, đường truyền và tính di động hơn, nó hỗ trợ tối đa 10 tài khoản SIP và 20 cuộc gọi đồng thời, cải thiện cường độ tín hiệu và khả năng phản hồi để mang lại trải nghiệm ổn định và tốt cho liên lạc di động của bạn.

Bạn có thể tận hưởng các cuộc gọi thoại chất lượng cao, rõ ràng hơn nhờ công nghệ Loại bỏ Tiếng ồn mới. Bằng cách hỗ trợ codec Opus, W73P luôn mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời và chuyên nghiệp trong cả điều kiện mạng băng thông cao và kém. Nó mang lại khả năng quản lý cuộc gọi liền mạch cho người dùng của chúng tôi khi “đang di chuyển” với việc kết hợp công nghệ DECT với các khả năng SIP. Tận hưởng sự tiện lợi của liên lạc không dây mọi lúc, mọi nơi, cũng như những lợi ích phong phú và tính năng phong phú của điện thoại IP.

Điện thoại IP Yealink DECT W73P hỗ trợ cung cấp hiệu quả và triển khai hàng loạt dễ dàng với Dịch vụ chuyển hướng và cung cấp (RPS) và cơ chế Khởi động của Yealink để giúp bạn thực hiện Cấp phép Zero Touch mà không cần bất kỳ cài đặt thủ công phức tạp nào, giúp triển khai đơn giản, dễ bảo trì và nâng cấp, tiết kiệm hơn nữa thời gian và chi phí CNTT cho doanh nghiệp.

Hiệu suất cao và có thể mở rộng để giao tiếp hiệu quả

Hỗ trợ đăng ký với tối đa 10 thiết bị cầm tay Yealink W73H DECT, hệ thống W73P được khởi chạy với khả năng xử lý mạnh mẽ cho tối đa 10 tài khoản SIP và 20 cuộc gọi liên tục. Tính linh hoạt và tính di động hơn có thể được kích hoạt thông qua tối đa 6 bộ lặp tùy chọn để mở rộng phạm vi phủ sóng mạng.

Yealink W73P

Điện thoại Yealink DECT W73H

Sự rõ ràng và ổn định cho trải nghiệm giao tiếp không dây cao cấp

Yealink W73P mới bao gồm phần cứng được nâng cấp, thuật toán âm thanh, khả năng tính toán và cường độ tín hiệu, cung cấp lực lượng làm việc linh hoạt với âm thanh HD. Đối với những người làm việc trong môi trường phức tạp, hệ thống cũng mang lại các cuộc trò chuyện không có tiếng ồn với âm lượng lớn hơn.

Yealink W73P

Hợp lý hóa việc cung cấp và quản lý, tiết kiệm chi phí lao động và thời gian của bạn

W73P hỗ trợ cung cấp hiệu quả và triển khai hàng loạt dễ dàng với Dịch vụ chuyển hướng và cung cấp (RPS) và cơ chế Khởi động của Yealink để giúp triển khai, bảo trì và nâng cấp từ xa.

Hơn nữa, cổng web mới để quản lý thiết bị mang đến giao diện rõ ràng và trực quan để nâng cấp trải nghiệm người dùng.

Yealink W73P

Yealink cung cấp đầy đủ các giải pháp thiết bị DECT

Hệ thống điện thoại IP Yealink W73P DECT cũng tương thích với toàn bộ loạt thiết bị đầu cuối DECT của Yealink bao gồm thiết bị cầm tay, điện thoại hội nghị và điện thoại DD, cung cấp thêm sự lựa chọn để xây dựng mạng truyền thông không dây trong các không gian làm việc khác nhau của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Yealink cung cấp đầy đủ các giải pháp thiết bị DECT

Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!
 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  VĂN PHÒNG PHÍA NAM

  Trung Tâm Kinh Doanh:
  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 73073776
  Trung Tâm Bảo Hành:
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

  VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776