Thiết Bị Lưu Trữ DRIVESTOR 4 (AS1104T) Mã sản phẩm: AS1104T

  7,730,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)
  • Chíp xử lý: Realtek RTD1296 (ARM64 64-bit), Quad-Core, 1.4GHz
  • Sử dụng 1 GB DDR4 - hiệu quả hơn 40% (không nâng cấp được)
  • Ổ đĩa cứng: 4 x 3.5" HDD SATA3 6Gb/s
  • Fan: 120 mm x 1
  • Cổng mạng tốc độ 2,5 Gigabit siêu nhanh
  • Thưởng thức, tải xuống, tải lên và phát trực tuyến nội dung với chuyển mã 4K.
  • Hỗ trợ Đánh thức trên mạng LAN và Đánh thức trên WAN
  • Logo vàng hồng mới
  • Cài đặt không cần công cụ

Thiết bị lưu trữ mạng NAS Asustor Drivestor 2

as1104t

Lưu trữ hiệu suất cao để truyền phát, đồng bộ hóa và chia sẻ từ mọi nơi

Thiết bị lưu trữ mạng NAS Asustor Drivestor 4 cung cấp dung lượng lưu trữ lớn để chứa phim, ảnh hoặc dữ liệu quan trọng của bạn, giúp bạn dễ dàng tạo đám mây riêng của mình và duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của bạn. Hệ điều hành ADM 4.0 đơn giản hóa quá trình sao lưu máy tính của bạn, truy cập các tệp của bạn từ bất cứ đâu, lưu trữ đa phương tiện và hơn thế nữa.

Truy cập tập tin dễ dàng

Được trang bị CPU 64-bit Realtek RTD1296 1.4GHz Quad-Core. Chuyển mã, phát trực tuyến và phát đa phương tiện ở định dạng 4K, truyền tệp và dễ dàng thực hiện đa nhiệm với dòng Drivestor. Xử lý đa nhiệm một cách dễ dàng bằng cách sử dụng 1 GB bộ nhớ DDR4 đảm bảo rằng hầu như mọi tác vụ trên ASUSTOR NAS đều được thực thi trơn tru.

Hiệu quả mạnh mẽ

Asustor Drivestor 2 chuyển mã phương tiện 4K H.265 10-bit với khả năng giải mã phần cứng dễ dàng cho phép phát lại video mượt mà đến khó tin trong LookGood

Kết nối tốc độ cao

2.5 Gigabit Ethernet giúp tăng hơn gấp đôi hiệu suất so với các thiết bị Gigabit cùng loại.

Dễ dàng cài đặt

Thiết kế nắp trượt được tìm thấy trên Drivestor giúp mở NAS của bạn dễ dàng. Các đường ray bên trong ổ cứng và nắp ngoài đều sử dụng vít giúp cho việc lắp đặt ổ cứng trở nên đơn giản và dễ dàng mà không cần dụng cụ.

Hoạt động yên tĩnh

NAS Drivestor 2 chỉ tạo ra tiếng ồn 19 db khi ở chế độ chờ, gần tương đương với tiếng đinh ghim chạm đất. Khi bật nguồn, trình điều khiển chỉ phát ra mức âm thanh ở khoảng 38 db, cho phép thiết bị tích hợp liền mạch và thoải mái vào hầu hết mọi môi trường.

Giải pháp sao lưu toàn diện

Cung cấp hơn 12 tùy chọn sao lưu không giới hạn ở Amazon S3, Dropbox, Google Drive và OneDrive. ASUSTOR Backup Plan cho Windows cũng như Time Machine cho macOS cung cấp các bản sao lưu dễ dàng cho máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Hệ thống giám sát

ASUSTOR cung cấp cho mỗi NAS khả năng mở rộng đến nhiều camera hơn cho những người có nhu cầu lớn hơn. Drivestor 2 cung cấp sẵn 4 kênh và có thể mua tối đa 12 kênh camera. Sau khi cài đặt Trung tâm giám sát và ứng dụng di động tương ứng AiSecure, hãy phát trực tuyến nguồn cấp dữ liệu giám sát trực tiếp tới hầu hết mọi điện thoại thông minh Android hoặc iOS có kết nối internet để theo dõi tài sản quý giá nhất của bạn từ bất kỳ đâu, bên trong hay bên ngoài.

Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

  Sản phẩm liên quan