Card Màn Hình VGA LEADTEK NVIDIA RTXA5500 Mã sản phẩm: RTXA5500

  84,000,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)
  • Ampere GPU architecture
  • 10,240 NVIDIA® CUDA® Cores
  • 320 NVIDIA® Tensor Cores
  • 80 NVIDIA® RT Cores
  • 24GB GDDR6 Memory with ECC
  • Up to 768GB/s Memory Bandwidth
  • Max. Power Consumption: 230W
  • Graphics Bus: PCI-E 4.0 x16
  • Thermal Solution: Active
  • Display Connectors: DP 1.4 (4)
  • Frame Lock: Compatible with Quadro Sync II
  • NVLink: 2-way low profile (2-slot and 3-slot bridges)

Sức mạnh để tạo ra

NVIDIA RTX ™ A5500 giải phóng sức mạnh của kiến ​​trúc NVIDIA Ampere với các cấp hiệu suất, khả năng và sự cộng tác mới dành cho các chuyên gia, truyền cảm hứng cho họ sáng tạo không giới hạn. Dựa trên kiến ​​trúc NVIDIA Ampere, công nghệ NVIDIA RTX thế hệ thứ hai cho phép các nghệ sĩ, nhà thiết kế, kỹ sư và nhà khoa học thể hiện trí tưởng tượng của họ thành hiện thực với tính năng theo dõi tia theo thời gian thực nâng cao, AI tăng tốc, đồ họa tiên tiến và khả năng tính toán, ảo hóa và thực tế ảo thực tế ảo. Với hơn 70 ứng dụng chuyên nghiệp hàng đầu thế giới hiện được tăng tốc bởi công nghệ RTX, các chuyên gia có thể nhanh chóng thiết kế và xây dựng trải nghiệm kỹ thuật số sống động hơn.

Được thiết kế cho khối lượng công việc khắt khe, NVIDIA RTX A5500 cung cấp cho các chuyên gia khả năng chạy đồng thời nhiều ứng dụng với khả năng tương tác trơn tru và không ảnh hưởng đến hiệu suất. NVIDIA RTX A5500 mang lại sự ổn định, độ tin cậy, hiệu suất và các tính năng cần thiết để xây dựng nội dung phong phú, chất lượng cao và cộng tác từ mọi nơi. Với bộ nhớ GPU 24 GB, có thể mở rộng lên 48 GB với NVLink, NVIDIA RTX A5500 dễ dàng xử lý các mô hình lớn, bộ dữ liệu, kết xuất 3D và các cảnh phức tạp với độ trung thực và tương tác cao hơn, giúp người dùng mở rộng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo từ máy tính để bàn của họ.

Các tính năng hiệu suất

Kiến trúc NVIDIA Ampere

NVIDIA RTX A5500 là GPU máy trạm cân bằng nhất cung cấp khả năng theo dõi tia thời gian thực hiệu suất cao, máy tính tăng tốc bằng AI và kết xuất đồ họa chuyên nghiệp trong một phong bì năng lượng được tối ưu hóa. Dựa trên những cải tiến chính của SM từ GPU Turing, kiến ​​trúc NVIDIA Ampere nâng cao hoạt động dò tia, hoạt động ma trận tensor và thực thi đồng thời các hoạt động FP32 và INT32.

Màu CUDA

Các lõi CUDA dựa trên kiến ​​trúc NVIDIA Ampere mang lại thông lượng dấu chấm động chính xác đơn (FP32) lên đến 3.0 lần so với thế hệ trước, cung cấp các cải tiến hiệu suất đáng kể cho quy trình làm việc đồ họa, chẳng hạn như phát triển mô hình 3D và tính toán cho khối lượng công việc như mô phỏng máy tính để bàn kỹ thuật hỗ trợ máy tính (CAE). RTX A5500 cho phép hai đường dẫn dữ liệu chính FP32, tăng gấp đôi hoạt động FP32 cao nhất.

Lõi RT thế hệ thứ 2

Kết hợp công cụ truy tìm tia thế hệ thứ 2, GPU dựa trên kiến ​​trúc NVIDIA Ampere mang đến hiệu suất hiển thị theo tia đáng kinh ngạc. Một bo mạch RTX A5500 duy nhất có thể hiển thị các mô hình chuyên nghiệp phức tạp với bóng, phản xạ và khúc xạ chính xác về mặt vật lý để giúp người dùng có cái nhìn sâu sắc tức thì. Làm việc trong sự kết hợp với các ứng dụng tận dụng API như NVIDIA OptiX, Microsoft DXR và Vulkan ray tracing, các hệ thống dựa trên RTX A5500 sẽ cung cấp năng lượng cho quy trình thiết kế tương tác thực sự để cung cấp phản hồi ngay lập tức cho mức năng suất chưa từng có. RTX A5500 có khả năng dò tia nhanh hơn gấp 2 lần so với thế hệ trước. Công nghệ này cũng tăng tốc độ hiển thị hiện tượng nhòe chuyển động theo tia để có kết quả nhanh hơn với độ chính xác hình ảnh cao hơn.

Lõi căng thế hệ thứ 3

Được xây dựng có mục đích cho phép số học ma trận học sâu ở trung tâm của các chức năng hội nghị và đào tạo mạng nơ-ron, RTX A5500 bao gồm các lõi Tensor nâng cao giúp tăng tốc nhiều loại dữ liệu hơn và bao gồm tính năng Sparsity có cấu trúc mịn mới mang lại thông lượng gấp 2 lần cho ma trận tensor các thao tác so với thế hệ trước. Lõi Tensor mới sẽ tăng tốc hai chế độ chính xác TF32 và BFloat16 mới. Các đường dẫn dữ liệu số nguyên và dấu phẩy động độc lập cho phép thực thi khối lượng công việc hiệu quả hơn bằng cách sử dụng kết hợp các phép tính toán địa chỉ và tính toán địa chỉ.

PCIe thế hệ 4

RTX A5500 hỗ trợ PCI Express Gen 4, cung cấp băng thông gấp đôi PCIe Gen 3, cải thiện tốc độ truyền dữ liệu từ bộ nhớ CPU cho các tác vụ đòi hỏi nhiều dữ liệu như AI và khoa học dữ liệu.

Bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao hơn

Được xây dựng với bộ nhớ GDDR6 24GB mang lại thông lượng băng thông lớn hơn tới 50% cho khối lượng công việc theo dõi tia, kết xuất và AI so với thế hệ trước. RTX A5500 cung cấp bộ nhớ đồ họa lớn nhất trong ngành để giải quyết các bộ dữ liệu và mô hình lớn nhất trong các ứng dụng chuyên nghiệp nhạy cảm với độ trễ.

Mã sửa lỗi (ECC) trên bộ nhớ đồ họa

Đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về tính toàn vẹn của dữ liệu cho các ứng dụng quan trọng với độ chính xác và độ tin cậy của máy tính không thỏa hiệp cho các máy trạm.

Công cụ NVDEC thế hệ thứ 5 1

NVDEC rất thích hợp cho các ứng dụng chuyển mã và phát lại video để giải mã thời gian thực. Các codec video sau được hỗ trợ để giải mã tăng tốc phần cứng: MPEG-2, VC-1, H.264 (AVCHD), H.265 (HEVC), VP8, VP9 và AV1.

Công cụ NVENC thế hệ thứ 7

NVENC có thể đảm nhận các tác vụ mã hóa video 4K hoặc 8K khắt khe nhất để giải phóng công cụ đồ họa và CPU cho các hoạt động khác. RTX A5500 cung cấp chất lượng mã hóa tốt hơn các bộ mã hóa x264 dựa trên phần mềm.

Đồ họa Preemption

Quyền ưu tiên cấp pixel cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết hơn để hỗ trợ tốt hơn các tác vụ nhạy cảm với thời gian như theo dõi chuyển động VR.

Compute Preemption

Preemption ở cấp hướng dẫn cung cấp khả năng kiểm soát hạt tốt hơn đối với các tác vụ tính toán để ngăn các ứng dụng đang chạy lâu từ việc độc quyền tài nguyên hệ thống hoặc hết thời gian.

NVIDIA RTX IO

Tăng tốc hiệu suất giải nén không mất dữ liệu dựa trên GPU bằng cách sử dụng CPU thấp hơn tới 100 lần và 20 lần so với các API lưu trữ truyền thống bằng cách sử dụng API DirectStorage cho Windows mới của Microsoft. RTX IO di chuyển dữ liệu từ bộ nhớ sang GPU ở dạng nén, hiệu quả hơn và cải thiện hiệu suất I / O.

Công nghệ đa GPU

NVLink thế hệ thứ 3 2

Kết nối hai thẻ RTX A5500 với NVLink để tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ hiệu quả và mở rộng hiệu suất ứng dụng bằng cách cho phép truyền dữ liệu từ GPU sang GPU với tốc độ lên đến 112,5 GB / s (tổng băng thông).

 Công nghệ NVIDIA ®  SLI ®

Tận dụng nhiều GPU để tự động mở rộng hiệu suất đồ họa, nâng cao chất lượng hình ảnh, mở rộng vùng hiển thị và lắp ráp một hệ thống được ảo hóa hoàn toàn.

Tính năng hiển thị

 Công nghệ khảm NVIDIA ®  Quadro ®

Rõ ràng quy mô máy tính để bàn và các ứng dụng trên tối đa 4 GPU và 16 màn hình từ một máy trạm duy nhất trong khi mang lại hiệu suất và chất lượng hình ảnh đầy đủ.

Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

  Sản phẩm cùng loại

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  VĂN PHÒNG PHÍA NAM

  Trung Tâm Kinh Doanh:
  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 73073776
  Trung Tâm Bảo Hành:
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

  VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776