Thiết Bị Phát WiFi Aruba Instant On AP22 R4W02A Indoor Wifi 6 Access Points Mã sản phẩm: R4W02A

  4,300,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)

  ARUBA Instant On AP22 (R4W02A) - Sản phẩm không kèm theo bộ nguồn (Adapter)

  • Công nghệ Wi-Fi 6 mới tốc độ cao
  • Hỗ trợ công nghệ Smart Mesh
  • Băng tần phát sóng: 2.4Ghz chuẩn ac (574 Mbps Wifi 6), 5Ghz chuẩn ax (1.2 Gbps Wifi 6)
  • Anten thiết kế ngầm 2 x 2: 2 MU-MIMO
  • Cổng kết nối: 1 cổng RJ45 10/100/1000Mbps, hỗ trợ cấp nguồn PoE (10.1W)
  • Cài đặt thông qua ứng dụng: Instant on mobile Application (Android & IOS) hoặc Cloud Portal
  • Hỗ trợ 75 thiết bị truy cập đồng thời.

Thiết bị thu phát sóng wifi ARUBA Instant On AP22 (R4W02A)

AP22ARUBA Instant On 𝗔𝗣𝟮𝟮 là thiết bị phát wifi với công nghệ WiFi 6 cung cấp dung lượng cao và hiệu suất tốt hơn. Với mức giá cạnh tranh, 𝗔𝗣𝟮𝟮 là thiết bị phát wifi hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ đáp ứng yêu cầu cao về tốc độ kết nối của thiết bị di động, cloud và thiết bị IoT.

𝗔𝗣𝟮𝟮 được chứng nhận chuẩn WiFi 6 mang lại tốc độ WiFi nhanh hơn, dung lượng tốt hơn và giảm độ trễ giữa thiết bị phát WiFi và thiết bị đầu cuối mang lại trải nghiệm WiFi vượt trội. Với 𝗔𝗣𝟮𝟮 bạn có thể nâng cấp mạng WiFi của mình để tăng hiệu suất các thiết bị.

Với sự kết  hợp công nghệ Smart Mesh WiFi giúp bạn có vùng phủ sóng không dây hoàn chỉnh.

Bạn có muốn chia sẻ băng thông internet với các thiết bị không xác định trên mạng của mình ? Với App Aruba Instant On chỉ cần 1 click là có thể block được client này.

ARUBA Instant On 𝗔𝗣𝟮𝟮, ở mọi cấp độ, được thiết kế để triển khai nhanh chóng và quản lý đơn giản. Từ việc lắp đặt, quản lý thiết bị từ xa, hoặc quyền truy cập vào phần mềm của doanh nghiệp, thiết bị phát WiFi Aruba 𝗔𝗣𝟮𝟮 giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

AP22 R4W02A

Các Chức Năng Chính

 𝗢𝗥𝗧𝗛𝗢𝗚𝗢𝗡𝗔𝗟 𝗙𝗥𝗘𝗤𝗨𝗘𝗡𝗖𝗬-𝗗𝗜𝗩𝗜𝗦𝗜𝗢𝗡 𝗠𝗨𝗟𝗧𝗜𝗣𝗟𝗘 𝗔𝗖𝗖𝗘𝗦𝗦 (𝗢𝗙𝗗𝗠𝗔): Cho phép các điểm truy cập (AP) xử lý đồng thời nhiều thiết bị hỗ trợ Wi-Fi 6 trên mỗi kênh - bất kể thiết bị hoặc loại lưu lượng truy cập. Điều này cải thiện hiệu quả bằng cách tăng công suất tổng thể, đồng thời giảm độ trễ.

☑️ 𝗕𝗔𝗦𝗜𝗖 𝗦𝗘𝗥𝗩𝗜𝗖𝗘 𝗦𝗘𝗧 𝗖𝗢𝗟𝗢𝗥𝗜𝗡𝗚 (𝗕𝗦𝗦 𝗖𝗢𝗟𝗢𝗥𝗜𝗡𝗚): Cho phép mạng chỉ định thẻ “màu” cho một kênh và giảm ngưỡng nhiễu. Hiệu suất mạng được cải thiện vì các AP trên cùng một kênh có thể gần nhau hơn và vẫn truyền tải cùng lúc - miễn là chúng có màu khác nhau.

 𝗧𝗔𝗥𝗚𝗘𝗧 𝗪𝗔𝗞𝗘 𝗧𝗜𝗠𝗘 (𝗧𝗪𝗧): Kết nối lý tưởng cho các IoT giao tiếp không thường xuyên, TWT thiết lập lịch trình khi khách hàng cần giao tiếp với AP. Điều này giúp giảm tiêu thụ điện năng, kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị.

☑️ 𝗔𝗥𝗨𝗕𝗔 𝗔𝗗𝗩𝗔𝗡𝗖𝗘𝗗 𝗖𝗘𝗟𝗟𝗨𝗟𝗔𝗥 𝗖𝗢𝗘𝗫𝗜𝗦𝗧𝗘𝗡𝗖𝗘 (𝗔𝗖𝗖): Công nghệ của Aruba giúp mạng WiFi có tính năng lọc tích hợp để tự động giảm thiểu tác động của nhiễu từ mạng di động 3G/4G/LTE với hệ thống ăng-ten phân tán (DAS).

☑️ 𝗠𝗨𝗟𝗧𝗜𝗨𝗦𝗘𝗥, 𝗠𝗨𝗟𝗧𝗜𝗣𝗟𝗘 𝗜𝗡𝗣𝗨𝗧, 𝗠𝗨𝗟𝗧𝗜𝗣𝗟𝗘 𝗢𝗨𝗧𝗣𝗨𝗧 (𝗠𝗨-𝗠𝗜𝗠𝗢): Cho phép bạn phục vụ nhiều thiết bị (Wi-Fi 5 và Wi-Fi 6) cùng một lúc.

☑️ 𝟭𝟬𝟮𝟰-𝗤𝗨𝗔𝗗𝗥𝗔𝗧𝗨𝗥𝗘 𝗔𝗠𝗣𝗟𝗜𝗧𝗨𝗗𝗘 𝗠𝗢𝗗𝗨𝗟𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 (𝟭𝟬𝟮𝟰-𝗤𝗔𝗠): Cho phép tăng 25% dữ liệu so với 256 QAM, cải thiện thông lượng trong các điểm truy cập và thiết bị của bạn.

☑️ 𝗟𝗢𝗪 𝗗𝗘𝗡𝗦𝗜𝗧𝗬 𝗣𝗔𝗥𝗜𝗧𝗬 𝗖𝗛𝗘𝗖𝗞 (𝗟𝗗𝗣𝗖): Cung cấp cho wifi khả năng sửa lỗi cao để tăng thông lượng. LDPC là một phương pháp truyền thông điệp qua kênh truyền nhiễu bằng cách sử dụng mã sửa lỗi tuyến tính. Một LDPC được xây dựng bằng cách sử dụng một biểu đồ lưỡng phân.

☑️ 𝗧𝗥𝗨𝗦𝗧𝗘𝗗 𝗣𝗟𝗔𝗧𝗙𝗢𝗥𝗠 𝗠𝗢𝗗𝗨𝗟𝗘 (𝗧𝗣𝗠): TPM là tiêu chuẩn quốc tế dành cho bộ vi xử lý mật mã an toàn, là bộ vi điều khiển chuyên dụng được thiết kế để bảo mật phần cứng bằng cách tích hợp các khóa mật mã vào thiết bị.

AP22 R4W02A

Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

  Sản phẩm cùng loại

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  VĂN PHÒNG PHÍA NAM

  Trung Tâm Kinh Doanh:
  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 73073776
  Trung Tâm Bảo Hành:
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

  VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776