Card Webmini Power LCD Santak 730-80349 Mã sản phẩm: 730-80349

  5,240,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)
  • NMC là thiết bị được gắn vào khe cắm thông minh (Intelligent Slot), của các dòng sản phẩm Online Santak LCD mới, cho phép người quản trị tắt mở các UPS trong mạng với nguồn nối chung vào UPS, cung cấp khả năng quản trị UPS từ xa qua mạng Internet
  • Webmini dùng để quản lý UPS từ xa qua mạng internet để tắt máy cho các hệ điều hành khác nhau khi các sự kiện tắt máy xuất hiện trên UPS.
  • Phần mềm tắt máy sẽ tiến hành tắt máy tự động theo thứ tự để ngăn chặn việc máy phụ hoặc máy chủ bị tắt bất thường.

Card Webmini Power LCD Santak 730-80349

- Card webpower mini, là thiết bị được gắn vào khe cắm thông minh (Intelligent Slot), của các dòng sản phẩm Online Santak LCD mới, cho phép người quản trị tắt mở các UPS trong mạng với nguồn nối chung vào UPS, cung cấp khả năng quản trị UPS từ xa qua mạng Internet

- Webmini là loại quản lý SNMP (Giao thức quản lý mạng đơn giản) để giao tiếp với UPS qua Ethernet, nó cung cấp thông tin truy cập và gửi lệnh cho UPS. Webmini hỗ trợ hai giao thức giao tiếp là SNMP và HTTP cho ứng dụng. Thông qua NMS (Trạm quản lý mạng) hoặc trình duyệt web, người dùng có thể truy cập trực tiếp thông tin của UPS qua Ethernet, đồng thời người dùng có thể quản lý cả các thông số UPS và Webmini.

Webmini cung cấp một chương trình ứng dụng có tên SPS (Phần mềm Bảo vệ Hệ thống) cho mục đích tắt nhiều máy chủ. Chương trình cung cấp chức năng tắt máy cho các hệ điều hành khác nhau khi các sự kiện tắt máy xuất hiện trên UPS.

Người dùng có thể cấu hình các sự kiện tắt máy.

Phần mềm tắt máy sẽ tiến hành tắt máy tự động theo thứ tự để ngăn chặn việc máy khách hoặc máy chủ bị tắt bất thường.

 

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  TẠI HỒ CHÍ MINH & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (028) 73073776

  TẠI HÀ NỘI & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776