Thiết Bị Mạng UBIQUITI Ethernet Surge Protector Gen2 ETH-SP-G2 Mã sản phẩm: ETH-SP-G2

    • Bảo vệ thiết bị PoE ngoài trời
    • ESD và Bảo vệ chống sét lan truyền
    • Tương thích với Mạng Gigabit
    • Hai giắc cắm Ethernet

Thiết Bị Mạng UBIQUITI Ethernet Surge Protector Gen2 ETH-SP-G2

Bảo vệ ESD cho mạng tốc độ cao ngoài trời

Giới thiệu Bộ bảo vệ chống sét lan truyền Ethernet thế hệ tiếp theo, kiểu ETH-SP-G2, từ Ubiquiti Networks. ETH-SP-G2 là một giải pháp hiệu quả về chi phí để bảo vệ các thiết bị Ethernet ngoài trời khỏi tác hại của hiện tượng phóng điện và đột biến tĩnh điện. Vì tất cả các thiết bị Ubiquiti® airMAX® đã được tích hợp sẵn tính năng bảo vệ ESD mạnh mẽ, việc thêm ETH-SP-G2 vào cài đặt sẽ cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho mạng.

ETH-SP-G2 được thiết kế để bảo vệ các thiết bị cấp nguồn qua Ethernet (PoE) hoặc không phải PoE với tốc độ kết nối lên đến 1 Gbps. Hai kết nối RJ45 thụ động, được bảo vệ chống đột biến cung cấp khả năng tương thích thiết bị tối đa.

Lý tưởng cho Mạng WISP

Tất cả các thiết bị Ubiquiti airMAX đều được trang bị bảo vệ ESD. Tuy nhiên, để bảo vệ các thiết bị ngoài trời và đáp ứng các yêu cầu mã cục bộ nhất định, việc cài đặt ETH ‑ SP-G2 là điều cần thiết.

Ví dụ: để đề phòng các cuộc gọi dịch vụ tốn kém và để giúp cài đặt thuê bao của bạn đáp ứng các yêu cầu về mã, hãy lắp đặt hai thiết bị ETH-SP-G2: một thiết bị gần CPE và thiết bị kia tại điểm vào tòa nhà. Các cuộc tấn công và đột biến ESD gây hại sẽ được thiết bị ETH-SP-G2 hấp thụ và thải xuống đất một cách an toàn.

ETH-SP-G2BẢO VỆ ESD BỔ SUNG

Tất cả các thiết bị Ubiquiti® airMAX® đều được trang bị tính năng bảo vệ ESD tích hợp, vì vậy ETH ‑ SP bổ sung thêm một lớp bảo vệ khác cho mạng tốc độ cao, ngoài trời của bạn.

CÀI ĐẶT PLUG AND PLAY

Kết nối đất và cáp Ethernet giữa các thiết bị mạng của bạn.

    Sản phẩm liên quan