Acronis Backup Advanced Workstation (1 Year Subscription) Mã sản phẩm: PCAAEBLOS41

  1,955,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)

  Lợi ích khi dùng Acronis Backup for Business

  DỄ DÀNG

  • Được thiết kế chuyên biệt để người dùng dễ dàng sử dụng, các sản phẩm Acronis Backup (Sao lưu Acronis) sẽ đảm nhận việc tách phần công việc (và mối lo lắng) ra khỏi việc bảo vệ dữ liệu
  • Việc snapshot đĩa single-pass, đã được cấp bằng sáng chế, sẽ bảo vệ mọi thứ chỉ trong một bước đơn giảnKhôi phục mọi thứ - từ một email cá nhân cho đến toàn bộ một máy chủ - chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giảnKhôi phục hệ thống trên phần cứng khác mà không cần lo lắng về tính tương thíchMigrate hệ thống mà không vướng những phức tạp thường gặp (P2P, P2V, V2V, V2P)

  NHANH CHÓNG

  • Acronis Backup (Sao lưu Acronis) không những là cách nhanh nhất để sao lưu hệ thống của bạn, mà còn là cách nhanh nhất để khôi phục lại hệ thống đó:
  • Phục hồi toàn bộ hệ thống gần như ngay lập tức và chỉ chạy trong vài phút, không phải chờ đến hàng giờKhôi phục các ứng dụng kinh doanh quan trọng mà không làm gián đoạn công việcTìm duyệt và khôi phục lại các tập tin / thư mục cụ thể mà không cần phải khôi phục lại toàn bộ hình ảnh đĩa

  CHI PHÍ-HIỆU QUẢ

  • Acronis Backup phù hợp với nhu cầu của cả doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp hơn
  • Tránh downtime (thời gian chết) gây tốn kém bằng việc với phục hồi cực nhanhTránh đánh mất dữ liệu đắt giá bằng cách bảo vệ toàn bộ hệ thống của bạnGiảm chi phí lưu trữ với các sao lưu cộng dồn, nén, và chống trung lắp

Acronis Backup Advanced Workstation (1 Year Subscription)

acronisƯu điểm nổi bật

Giảm thiểu thời gian nhàn rỗi và nâng cao năng suất

Acronis Backup & Recovery Advanced Workstation 11.5 sẽ chụp ảnh đĩa bằng cách sử dụng công cụ tạo ảnh đĩa đã được cấp bằng sáng chế.

Phục hồi nhanh chóng

Khi cần thiết, những hình ảnh mà chứa hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu có thể được phục hồi hoàn toàn chỉ trong vài phút thay vì hàng giờ hay ngày. Hoặc, khôi phục tập tin hay thư mục cá nhân mà đã bị xóa do vô tình hoặc đánh mất.

Cung cấp chế độ tự phục vụ cho người dùng

Nghĩa là phần mềm này sẽ cho phép người dùng khôi phục tập tin, thư mục và toàn bộ hệ thống của mình mà không cần trợ giúp từ phía quản trị viên hay đào tạo thêm nhờ một quy trình làm việc và giao diện trực quan.

Sao lưu dễ dàng

Sao lưu từ một chiếc máy tính xách tay cho tới một loạt thiết bị lưu trữ và vị trí khác nhau, bao gồm cả Acronis Secure Zone, một phân vùng được bảo vệ đặc biệt trên ổ cứng. Ngoài ra, bạn có thể bảo vệ máy tính của mình không bị trộm hoặc hư hỏng phần cứng bằng cách lưu trữ bản sao lưu sang Acronis Cloud Storage.

Khôi phục hoặc di chuyển sang phần cứng khác nhau

Bạn cảm thấy khó khăn để tìm một phần cứng tương tự sau khi bị hư hỏng. Với tùy chọn Acronis Universal Restore, bạn có thể nhanh chóng khôi phục hoặc di chuyển toàn bộ hệ thống, ứng dụng, dữ liệu, cài đặt sang phần cứng khác nhau và sẵn sàng hoạt động chỉ trong vài phút.

Quản lý tập trung

Quản lý và giám sát mọi thao tác sao lưu & phục hồi từ Acronis Management Server. Bạn cũng có thể thực hiện phục hồi từ xa bằng cách kết nối trực tiếp sang một máy tính từ Management Console.

Tính năng chính

Sao lưu hình ảnh

Chức năng chụp ảnh đĩa sẽ lưu lại hình ảnh của bất kỳ ổ đĩa nào, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu. Nó cũng có sẵn cho cả máy tính vật lý và máy ảo.

Sao lưu tập tin

Chế độ sao lưu ở cấp độ file sẽ cho phép bạn sao chép tập tin và thư mục được lựa chọn.

Sao lưu Microsoft Exchange Information Store.

Sao lưu toàn bộ Microsoft Exchange Information Store hoặc những hộp thư cá nhân.

Hỗ trợ ứng dụng với VSS

Phần mềm này sẽ sử dụng một chế độ chụp ảnh đĩa bằng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Acronis, nhờ đó chấm dứt nhu cầu phải sao lưu máy chủ offline. Nó cũng sử dụng Windows Volume Shadow Copy để thông báo ứng dụng và đảm bảo tính nhất quán.

Cung cấp chế độ sao lưu đầy đủ, gia tăng và vi sai

Giảm thiểu các yêu cầu lưu trữ, thời gian sao lưu và lưu lượng truy cập bằng cách thực hiện các bản sao lưu vi sai và gia tăng mà chỉ lưu trữ những dữ liệu đã thay đổi.

Thuật toán sao lưu gia tăng sử dụng thông tin từ NTFS Master File Table (MFT) để tính toán sự khác biệt. Do đó, chấm dứt nhu cầu phải sao lưu toàn bộ dữ liệu trong ổ đĩa, nhờ vậy giảm thiểu thời gian backup cũng như tài nguyên được sử dụng.

Lưu trữ bản sao lưu sang nhiều vị trí khác nhau

Lưu bản sao lưu sang nhiều vị trí khác nhau như: ổ đĩa cục bộ, trên một mạng chia sẻ hoặc trong đám mây.

Lên lịch trình sao lưu

Với công cụ Scheduler tiên tiến, các bản sao lưu của bạn sẽ chạy tự dộng dựa trên thời gian trong ngày, ngày trong tuần hoặc tháng trong năm. Bạn có thể tạo các bản sao lưu mà được kích hoạt bởi các điều kiện khác nhau, chẳng hạn như: khi người dùng đăng nhập hoặc tắt máy tính. Bên cạnh đó, người dùng còn có khả năng tùy chỉnh các thao tác backup để chờ đợ cho đến khi đáp ứng các điều kiện cụ thể, chẳng hạn như khoảng thời gian được xác định trước hoặc khi người dùng đăng xuất.

Sao lưu theo sector

Tính năng này sẽ lưu trữ bản sao chính xác của ổ đĩa theo từng sector, bao gồm cả không gian chưa được sử dụng.

Loại trừ file trong suốt quá trình sao lưu

Nhờ đó sẽ tiết kiệm không gian và thời gian lưu trữ do loại trừ những tập tin và thư mục không cần thiết khỏi quá trình sao lưu.

Nén và mã hóa

Nén bản backup để tối ưu hóa không gian lưu trữ của bạn hoặc mã hóa chúng để có được lớp bảo mật cao hơn.

Hỗ trợ mạng LAN

Nếu máy tính tắt khi một bản sao lưu được lên lịch trình khởi chạy, thì nó sẽ được khởi động tự động nhờ chức năng Wake-on-LAN.

Xác định các lệnh sao lưu trước hoặc sau

Xác định các lệnh sao lưu và chụp dữ liệu trước hoặc sau để tích hợp phần mềm này với các ứng dụng khác hoặc để tạm thời ngừng một vài dịch vụ.

Tự động hoặc tùy chỉnh chia tách bản sao lưu

Chia tách bản sao lưu thành nhiều file để phù hợp với thiết bị lưu trữ.

Điều tiết tốc độ ghi đĩa và sử dụng băng thông mạng

Hạn chế tác động lên một ổ đĩa hoặc mạng bằng cách giới hạn băng thông mà có thể được sử dụng bởi các hoạt động sao lưu.

  Sản phẩm cùng loại

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  TẠI HỒ CHÍ MINH & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (028) 73073776

  TẠI HÀ NỘI & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776