Thiết Bị Mạng Wi-Fi Ốp Trần ToToLink N9-V2 Mã sản phẩm: TOTOLINKN9-V2

  740,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)
  • Thiết bị phát Wi-Fi ốp trần chuẩn N tốc độ 300Mbps
  • Hỗ trợ chuẩn Wireless IEEE 802.11b/g/n với 2 ăng ten ngầm độ lợi cao.
  • Thiết kế ốp trần dễ dàng lắp đặt và đảm bảo thẩm mỹ cho khu vực thi công.
  • Phần cứng mạnh mẽ và ổn định với Chip Qualcomm
  • 1 cổng LAN (data + Power) 10/100Mbps
  • Sử dụng nguồn cấp PoE chuẩn IEEE 802.3af
  • Hỗ trợ Multi-SSID, chứng thực MAC tăng tính bảo mật cho mạng
  • Hỗ trợ quản lý tập trung với phần mềm trên PC hoặc TOTOLINK Controller AC500
  • Hỗ trợ lập lịch tắt/mở wireless
  • Hộp sản phẩm kèm nguồn Adapter nguồn PoE- Hỗ trợ tag VLAN )

Thiết Bị Mạng Wi-Fi Ốp Trần ToToLink N9-V2

Ấn tượng đầu tiên với ToToLink N9 - V2 là kiểu dáng nhỏ gọn, và dù được thiết kế cho mục đích chính là ốp trần nhưng về cơ bản thì người dùng vẫn có thể đặt điểm truy cập không dây (Access Point - AP) này trên bàn làm việc.Theo đặc tả kỹ thuật được nhà phân phối sản phẩm TOTOLINK tại Việt Nam là công ty An Phát công bố thì N9 - V2 hỗ trợ mạng Wi-Fi chuẩn 802.11b/g/n với tốc độ truyền tải dữ liệu 300Mbps, trang bị cổng LAN 10/100Mbps tích hợp khả năng cấp nguồn qua dây mạng (PoE - 802.3af).

Có thể khẳng định, ToToLink N9 - V2 tạo ra sự thuận tiện gần như là tuyệt đối trong việc lắp đặt đối với trường hợp router, switch hay modem giữ nhiệm vụ "cấp đường ra Internet" cho thiết bị AP này không hỗ trợ chuẩn PoE tương ứng khi đi kèm trọn bộ sản phẩm là adapter cấp nguồn dạng "hội tụ" trực tiếp vào cáp mạng LAN.

TOTOLINKN9-V2Hỗ trợ mạng tốc độ nhanh

Với 2 anten ngầm độ lợi 4dBi hỗ trợ công nghệ MIMO cùng công suất phát sóng cao (500mW), TOTOLINK N9 được nhà sản xuất quảng cáo có khả năng đảm bảo kết nối ổn định trong khoảng cách 50-70m và môi trường có nhiều vật cản như tường gạch, vách thạch cao.

Ngoài chế độ mặc định Bridge, ToToLink N9 - V2 còn cho phép người dùng thủ công chỉnh sang hoạt động ở chế độ Repeater (khuếch đại sóng Wi-Fi từ một nguồn phát khác) và WISP.

Test Lab nhận thấy, nếu nhu cầu của người dùng chỉ đơn giản là trang bị một AP có khả năng tạo ra mạng Wi-Fi công cộng từ đường truyền mạng LAN hiện hữu cũng như không đòi hỏi đặt lại tên mạng không dây và mật khẩu đăng nhập bắt buộc thì việc cấu hình TOTOLINK N9 chỉ mất vỏn vẹn chừng 5-10 phút, trong đó việc đọc tài liệu hướng dẫn chỉ khoảng 2 phút.

Hay nói cách khác, chỉ cần nối cáp LAN cấp đường truy cập Internet từ router/modem/switch vào adapter (cổng dán nhãn LAN), và sau đó sử dụng một cáp LAN khác từ adapter (cổng dán nhãn PoE) nối vào N9 thì ngay lập tức mạng Wi-Fi mang tên ToToLink N9 - V2 sẽ được tạo ra và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu kết nối Internet.

Lẽ đương nhiên, tên mạng (SSID) mặc định là ToToLink N9 - V2 sẽ không thể được điều chỉnh và bất kỳ ai cũng có thể "xài chùa" Wi-Fi từ mạng không dây mà bạn vừa tạo ra.

TOTOLINKN9-V2Do đó, tốt hơn hết là người dùng phải chọn giải pháp mở trình điều khiển ToToLink N9 - V2 và thiết lập lại các thông số liên quan đến mạng Wi-Fi.

Từ bây giờ, nếu cần thiết thì người dùng có thể thực hiện các thiết lập nâng cao như đổi tên mạng Wi-Fi mặc định, bổ sung 2 SSID khác và đặt mật khẩu bảo vệ đăng nhập cho các SSID tương ứng.

  Sản phẩm cùng loại

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  VĂN PHÒNG PHÍA NAM

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 73073776

  VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776