Ổ Cứng SSD HPE 6.4TB SAS 12Gbps Mixed 2.5inch Mlc Sc Digitally Signed SSD Solid State Drive Mã sản phẩm: P09096-B21

  • Chính hãng : HPE
  • Dung lượng : 6.4 TB
  • Kích thước : 2.5 inch
  • Loại : SSD SAS
  • Tốc độ : 12Gbps

Ổ Cứng SSD HPE 6.4TB SAS 12Gbps Mixed 2.5inch Mlc Sc Digitally Signed SSD Solid State Drive

Hiệu suất cao, độ tin cậy vượt trội và hiệu quả cho kết quả kinh doanh nhanh hơn

Ổ đĩa thể rắn HPE lý tưởng cho phân tích dữ liệu lớn, điện toán đám mây, lưu trữ hoạt động, ứng dụng cơ sở dữ liệu và lưu trữ dữ liệu.

Đạt được IOPS cao hơn để nâng cao hiệu suất của trung tâm dữ liệu của bạn.

Duy trì độ chính xác của dữ liệu với tính năng phát hiện lỗi đường dẫn dữ liệu đầy đủ.

Chọn từ một danh mục lớn các giải pháp nâng cao với nhiều khả năng khác nhau.

12 Gb / giây SAS, 6 Gb / giây SATA và NVMe.

P09096-B21

Giá trị SSD SAS Cung cấp gấp đôi IOPS của SSD SATA, Cải thiện đáng kể Hiệu suất khối lượng công việc

HPE Value SAS Ổ cứng thể rắn (SSD) hỗ trợ 12 Gbs, so với SSD SATA ở 6 Gbs.

Được tối ưu hóa cho khối lượng công việc ứng dụng doanh nghiệp, SSD HPE Value SAS cho phép bạn thực hiện nhiều công việc hơn với ít máy chủ hơn bằng cách cải thiện và hợp nhất khối lượng công việc cơ sở dữ liệu giao dịch.

HPE Value SAS SSD cho phép bạn giảm chi phí vận hành để lưu trữ, cấp nguồn và bảo trì máy chủ, cũng như giảm diện tích trung tâm dữ liệu của bạn.

Có nhiều dung lượng lưu trữ khác nhau, SSD HPE Value SAS là sự lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ các ứng dụng đọc nhiều và sử dụng hỗn hợp.

Các ổ SSD đa nhà cung cấp Cung cấp Vòng đời SKU dài hơn và Khả dụng ngay lập tức trên SSD SATA

HPE đã nâng cao danh mục SSD phong phú của mình với việc cung cấp SSD nhiều nhà cung cấp cho phép kéo dài vòng đời SKU, nguồn cung cấp sẵn có ngay lập tức và SSD SATA có giá tốt hơn.

Việc cung cấp SSD từ nhiều nhà cung cấp HPE đảm bảo SSD SATA được chọn, mang lại mức hiệu suất tối thiểu đã xuất bản hoặc tốt hơn.

Phần mềm chương trình cơ sở được ký số

Ngăn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu của bạn với việc mở rộng Phần mềm cơ sở được ký số (DS) HPE tích hợp trên các ổ đĩa mới; cung cấp bảo mật và đảm bảo rằng phần sụn ổ đĩa đến từ một nguồn đáng tin cậy và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công độc hại.

Các nhà cung cấp dịch vụ thông minh

Ổ cứng HPE với các nhà cung cấp dịch vụ thông minh được thiết kế để cung cấp giao diện truyền thông tin quản lý và trạng thái quan trọng. Các biểu tượng đèn LED trạng thái hệ thống và vòng hoạt động quay phản ánh quá trình ghi dữ liệu thông báo cho người dùng về trạng thái hệ thống hiện tại. Một đèn LED màu xanh lam nằm phía sau tay cầm có thể được kích hoạt từ xa để hướng dẫn người dùng đến một khay ổ đĩa cụ thể, trong khi biểu tượng không xóa được đặt trên nút đẩy của khay sáng lên để cảnh báo người dùng khi việc tháo ổ đĩa sẽ gây mất dữ liệu.

SCSI đính kèm nối tiếp (SAS) là sự phát triển hợp lý của SCSI bao gồm lợi thế phần mềm lâu đời của nó và giao diện kết nối vật lý nối tiếp. Với yêu cầu lưu trữ của doanh nghiệp ngày càng leo thang và trở nên phức tạp hơn, các yếu tố như dung lượng lớn hơn, mật độ lớn hơn, khả năng mở rộng và khả năng truy cập bảo mật mật độ cao hơn là quan trọng hơn bao giờ hết. Các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp phải trực tuyến mọi lúc để đáp ứng các yêu cầu từ nhiều người dùng đồng thời cho phép tăng trưởng và mở rộng liên tục và được duy trì trong khi hoạt động. SCSI đính kèm nối tiếp (SAS) đáp ứng tất cả những nhu cầu này đồng thời cung cấp hiệu suất cao nhất.

  Sản phẩm cùng loại

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  TẠI HỒ CHÍ MINH & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (028) 73073776

  TẠI HÀ NỘI & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776