Ổ Cứng SSD Western Digital Black 1TB SN850 PCIe Gen4 x4 NVMe M.2 Mã sản phẩm: WDS100T1X0E

  • Kích thước: M.2
  • Giao diện: PCIe Gen4 x4
  • Dung lượng: 1TB
  • Tốc độ đọc/ghi( tối đa ): 7000MB/s/5300MB/s
  • Kiểu Flash: TLC 3D NAND

Khi mà các hãng sản xuất đang chạy đua để sản xuất ra các sản phẩm ổ cứng SSD tích hợp giao tiếp NVMe 4.0 mới nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng thì hãng Western Digital cũng quyết tâm đứng ngoài cuộc chơi khi đã vừa cho ra mắt dòng ổ cứng SSD WD Black SN850 1TB với nhiều ưu điểm nổi bật.

Hỗ trợ dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 1TB

Với mức dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 1TB, ổ cứng SSD WD Black SN850 này vô cùng phù hợp cho người dùng cá nhân. Cho phép lưu trữ rất nhiều hình ảnh, tệp, video hay thậm chí là game để giải trí mà bạn không cần phải lo lắng về tình trạng ổ cứng bị đầy.

Tốc độ đọc ghi tối đa lên tới 7000MB/s

Không có gì là quá ngạc nhiên ở đây! Nhờ việc tích hợp công nghệ NVMe 4.0 mới nhất đã mang đến cho ổ cứng này tốc độ xử lý dữ liệu vô cùng vượt trội. Theo như thông tin mà hãng sản xuất công bố thì ổ cứng này có tốc độ đọc ghi lần lượt là 7000MB/s và 5300MB/s, cho phép nó có thể thực hiện các hành động truyền tải, sao lưu, load dữ liệu phần mềm & game vô cùng nhanh chóng. Tốc độ khởi động và tắt máy tính cũng được diễn ra nhanh đáng kể.

Tối ưu hóa hiệu năng với WD Black Daskboard

Cho phép kiểm soát toàn bộ với WD Black Daskboard để tải xuống, theo dõi tình trạng hoạt động của ổ cứng và tối ưu hóa hiệu suất bằng cách sử dụng chế độ chơi game để đảm bảo máy tính, laptop của bạn sẽ không xảy ra hiện tượng giật lag khi chơi game.

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  TẠI HỒ CHÍ MINH & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (028) 73073776

  TẠI HÀ NỘI & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776