Máy In Printer HP Color LaserJet Pro MFP M183fw 7KW56A Mã sản phẩm: 7KW56A

  • Loại máy in: Máy in màu Laser da năng (In, Sao chép, Quét, Fax )
  • Khổ giấy tối đa: Letter, A4, A5, B5, B6, Bưu thiếp, Phong bì, ....
  • Độ phân giải: Up to 600 x 600 dpi
  • Kết nối: Wifi
  • Tốc độ in đen trắng: Lên đến 16 trang/phút
  • Tốc độ in màu: Lên đến 16 trang/phút
  • Mực in: W2310A / 311A / 312A / 313A ( HP 215A )

Máy in HP Color LaserJet Pro MFP M183Fw đa chức năng : Copy, In/Scan qua mạng Lan, Fax sẽ đáp ứng tốt nhu cầu công việc của bạn ở văn phòng, cho ra những bản màu đẹp, sắc nét với chi phí cực kỳ thấp. Ngoài ra máy in màu đa chức năng HP Color LaserJet Pro M183Fw cũng có thể in ấn từ các thiết bị di động điện thoại, máy tính bảng, SmartPhone với các ứng dụng HP Smart, Hp ePrint, Apple AirPrint™.

Đa chức năng

Bạn cũng có thể sử dụng máy in màu HP Color LaserJet Pro M183Fw để photo, in, scan, fax với những bản màu sắc nét chi phí thấp và phù hợp với diện tích văn phòng nhỏ. 

Kết nối mạng Lan có dây và WiFi, In ấn di động

 Máy in HP Color LaserJet Pro MFP M183Fw tích hợp sẵn tính năng in qua mạng Lan có dây và WiFi giúp bạn kết nối in ấn thuận tiện, với tính năng này bạn có thể dễ dàng in ấn từ điện thoại di động nhờ các ứng dụng Apple AirPrint™, HP ePrint, Google Cloud Print 2.0. 

Chất lượng bản in sắc nét

Bản in đẹp, màu sắc rực rỡ, và đồ họa sắc nét với độ chính xác cao với máy in màu HP Color LaserJet Pro M183Fw. 

Trách nhiệm với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Máy in màu đa chức năng HP Color LaserJet Pro M183Fw thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, với mức tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm điện của nó. Tính năng chuyển máy sang chế độ nghỉ khi không dùng đến nhưng máy vẫn có thể tự động nhận dữ liệu và in.

 

  Sản phẩm liên quan