Bộ Lưu Điện Santak True Online 6KVA – MODEL C6KE Mã sản phẩm: C6KE

  • Công suất: 6000VA
  • Thời gian lưu tối đa: 100% tải khoảng 7 phút; 50% tải khoảng 20 phút
  • Cổng giao tiếp: RS232, khe thông minh

Santak C6KE một trong những bộ lưu điện online tốt nhất thuộc dòng cao cấp. Nó được thừa hưởng các tiêu chuẩn chất lượng cao của các thế hệ trước đó, và cung cấp hiệu suất mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Santak C6KE cung cấp giải pháp lý tưởng cho các vấn đề về chất lượng nguồn điện lớn như mất điện, điện áp thay đổi liên tục… và cung cấp giải pháp bảo vệ điện đáng tin cậy cho các thiết bị.

Santak C6KE cung cấp khả năng thích nghi cao, cấu hình linh hoạt, áp dụng với công nghệ điều khiển DSP hàng đầu và cung cấp nhiều tùy chọn mở rộng để đáp ứng nhu cầu ứng dụng ngày càng tăng, thích hợp sử dụng cho các hệ thống máy chủ, thiết bị mạng lớn hay các hệ thống ngân hàng, quân đội, y tế, viễn thông…

 • Công nghệ trực tuyến chuyển đổi kép điều khiển bằng vi xử lý
 • Hệ số công suất cao hơn, công suất ra lớn hơn
 • Phạm vi đầu vào rộng hơn, hiệu quả cao hơn
 • Tiếng ồn thấp, kết nối đa dạng, nhiều tùy chọn cấu hình linh hoạt

Hiệu suất sản phẩm cao

Bộ lưu điện Santak C6KE sử dụng thiết kế điện tử mới cách điện và cách nhiệt. Thông qua việc sử dụng chất bán dẫn mạnh mẽ và công nghệ điều khiển DSP chuyển đổi kép tiên tiến, Santak C6KE sẽ cung cấp nguồn điện liên tục, không bị gián đoạn với độ tin cậy cao hơn.

Hệ số công suất cao

Santak C6KE có Hệ số công suất đầu ra tăng từ 0,8 lên 0,9 so với thế hệ cũ. So với các UPS truyền thống, nó cung cấp thêm 26% năng lượng.

Hiệu quả cao, khả năng thích nghi cao

Santak C6KE có Hiệu suất tải hoàn toàn lên đến 94%, hiệu suất tải một nửa lên đến 93,5% và hiệu quả của chế độ ECO lên đến 98%, giúp tiết kiệm nguồn năng lượng quý giá.

Phạm vi điện áp và tần số đầu vào rộng (40Hz-70Hz), thích nghi với nhiều môi trường, tương thích với máy phát điện, cung cấp bảo vệ năng lượng chất lượng cao cho thiết bị.

Thiết kế thân thiện

Santak C6KE khi hoạt động phát tiếng ồn ở mức siêu thấp, có thể xuống đến 47dB, tạo sự yên tĩnh cho không gian làm việc.

  Sản phẩm liên quan