Máy In Hóa Đơn Epson TM-T82III Mã sản phẩm: TM-T82III

  3,620,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)
  • Tốc độ in cải tiến lên đến 250mm/s.
  • Tuổi thọ đầu in được cải tiến lên đến 15 triệu dòng.
  • Khổ giấy: 58mm hoặc 80mm, tự động cắt giấy.
  • Độ phân giải: 203dpi, có thể tùy chọn 2 cổng giao tiếp song song trên cùng một máy.
  • Hỗ trợ Windows driver, Linux, Mac OS.
  • Hỗ trợ in tiếng Việt có dấu đúng chuẩn với bộ Font được nạp từ trong ROM của máy in.
  • Có thể lắp đặt: Ngang, dọc hoặc treo tường.
  • Cổng kết nối: cổng USB + Parallel

Máy in hóa đơn Epson TM-T82III sở hữu thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt tại nhiều vị trí hay bất kỳ nơi nào để phù hợp với bất cứ không gian có giới hạn về diện tích, với tốc độ cùng độ tin cậy và chức năng thích hợp hoạt động in bill nhiệt tại các quầy thanh toán ở các mô hình bán lẻ như cửa hàng tiện lợi, siêu thị và ngành dịch vụ. Máy in nhiệt hóa đơn Epson TM-T82III hỗ trợ mã hóa barcode 1D, 2D, với phương pháp in dòng nhiệt (Thermal line printing), mật độ chấm 203 x 203 dpi, driver hỗ trợ hệ điều hành Windows, Embedded POS ready 7, Linux, Macintosh, dùng giấy in nhiệt K57, K80 và đạt tốc độ lên đến 250 mm/s hoạt động in ấn cho gian hàng bận rộn.

Thiết kế nhỏ gọn, đóng mở bằng một thao tác

Máy in hóa đơn Epson TM-T82III được xây dựng lớp vở máy bằng nhựa cứng đem lại độ cứng cáp cao, nhà, thân máy được thiết kế tinh tế cho kích thước nhỏ gọn phù hợp cho nhiều không gian giới hạn hay hẹp như tại các quầy thanh toán. Ngoài ra, máy in nhiệt hóa đơn Epson TM-T82III mang lại tiện ích người dùng dễ sử dụng khi một thao tác thì có thể mở hoặc đóng máy, dễ dàng thay cuộn giấy in nhiệt để giảm thời gian chờ xuống thấp nhất, đem lại hiệu quả công việc cao nhất cho nhân công của bạn.

Hiệu suất in tốc độ cao 250mm/s, Thermal line printing, 203 x 203 dpi

Máy in Epson TM-T82III thuộc danh mục máy in nhiệt hóa đơn sở hữu bị đầu in nhiệt trực tiếp thực hiện phương pháp in dòng nhiệt (Thermal line printing) , với mật độ chấm 203 x 203 dpi và đạt tốc độ in cao lên đến 250 mm/s hoạt động in bill hiệu quả cho gian hàng thanh toán bận rộn, đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi không phải chờ. Đồng thời, máy in hóa đơn Epson TM-T82III có bộ đệm dữ liệu 4KB hoặc 45 byte nhằm duy trì hiệu suất cao nhất khi nhận lệnh có nội dung bản in mật độ, hỗ trợ in mã vạch 1D, 2D phù hợp cho các giải pháp quản lý hay chăm sóc khách hàng.

Bố trí đèn led thông báo trực quan, tương tác hiệu quả

Ngày nay các thiết bị nói chung được đánh giá là thông minh khi biết thông báo tình trạng với người dùng trực tiếp, nhà sản xuất Epson đã cho ra đời máy in hóa đơn TM-T82III có nút nhấn, đèn led theo trạng thái để tương tác và được bố trí trực quan đối diện với mắt người dùng, quan sát trực quan, tiện ích và hiệu quả.

Độ bền 1.5 triệu lần cắt, MTBF 360,000 hours, MCBF 60 triệu dòng

Máy in POS nói chung luôn được các nhà đầu tư đánh giá, quan tâm đến các thông số về độ bền cắt, dòng thời gian, số dòng in để nhận diện một thiết bị bền. Nhà sản xuất đã tạo nên một máy in nhiệt hóa đơn Epson TM-T82III đạt các chỉ số như 1.5 triệu lần cắt tự động, MTBF 360,000 hours, MCBF 60 triệu dòng, đã ấn tượng với nhà đầu tư khi trong tầm giá phải chăng và sử dụng trong nhiều năm đem lại hiệu quả kinh tế.

Giao tiếp cổng USB, RS232, Parallel, Ethernet

Máy in nhiệt Epson TM-T82III đã được nhà sản xuất tích hợp kết nối có dây trên phiên bản tiêu chuẩn như cổng USB đáp ứng cho nhu cầu in bill cố định và hỗ trợ tùy chọn giao tiếp RS232, Parallel linh hoạt phục vụ cho các giải pháp có độ bảo mật khác nhau. Ngoài ra, máy in hóa đơn Epson TM-T82III hỗ trợ tùy chọn thêm giao tiếp Ethernet để chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người sử dụng trong cùng hệ thống mạng LAN theo phiên bản nâng cao gồm USB + Ethernet.

Hiệu quả in bill nhiệt mô hình siêu thị, cửa hàng tiện lợi và dịch vụ

Epson TM-T82III là sự kết hợp độ tin cậy, tốc độ cao và thiết kế nhỏ gọn để đáp ứng các quầy thanh toán bận rộn mà giới hạn về không gian sử dụng như tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi và ngành dịch vụ khách hàng. Máy in hóa đơn Epson TM-T82III là POS Printer cũng là sự lý tưởng với sự linh hoạt in giấy nhiệt K57, K80 để nhà đầu tư sử dụng trong cùng một thiết bị mà không phải mua thêm.

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  VĂN PHÒNG PHÍA NAM

  Trung Tâm Kinh Doanh:
  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 73073776
  Trung Tâm Bảo Hành:
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

  VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776