Thiết Bị Mạng HP Aruba Mobility Controller (JW678A) Layer 3 Mã sản phẩm: JW678A

  • Tích hợp AI, tối ưu hóa không dây / RF 
  • Khả năng hỗ trợ lên đến 8 Gbps thông lượng tường lửa
  • Hỗ trợ Wi-Fi 6 mới (802.11ax) ,WPA3 mã hoá nâng cao
  • Tích hợp sẵn 3000 ứng dụng mà không phải bổ sung phần cứng 
  • Chính sách truy cập có dây và không dây để đơn giản hóa và bảo mật mạng
  • Công nghệ ClientMatch được cấp bằng sáng chế để nhóm các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi 6.

- Thiết Bị Mạng HP Aruba Mobility Controller (JW678A) Layer 3 là thiết bị trung tâm trong kiến trúc mạng không dây, điều khiển hoạt động của các Access Point (AP). Aruba Mobility Controller mang lại các tính năng gồm kiểm soát tập trung, đảm bảo an ninh, duy trì hoạt động cũng như tìm và khắc phục khi có sự cố. 
- Bộ điều khiển trung tâm WIFI  Aruba 7000 Series quản lý tập trung các bộ phát wifi riêng lẻ (AP) của Aruba nhằm nâng cao chất lương, hiệu suất, tinh năng bảo mật cho mạng WLAN và đơn giản hoá việc cái đặt với các AP.
- Aruba Mobility Controller (7000 Series) người quản trị có thể quản lý, cấu hình, cập nhật firmware, tạo các policy, bảo mật một cách tập trung và trực quan. Sử dụng hệ điều hành ArubaOS, cho phép Mobility Controller có các tính năng  nâng cao như chứng thực, mã hóa, quản lý sóng không dây, L2/L3 networking, roaming người dùng giữa các AP và giữa các controller. Ngoài ra ArubaOS còn có các tính năng được cung cấp bởi license như các chính sách tường lửa, VPN server, remote access gateway và chống xâm nhập vào hệ thống mạng không dây.
-  Nhận dạng và kiểm soát hàng ngàn ứng dụng (hơn 1500 ứng dụng): youtube, facebook, Twitter,  WebEx, P2P, sharepoint, GoToMeeting, bittorrent,..Kiểm soát băng thông sử dụng : thiết lập băng thông upload/download cho từng người/ nhóm người dùng. Tính năng Qos: nhận dạng ứng dụng và thiết lập chế độ ưu tiên cho các ứng dụng quan trọng.
- Nhận biết và kiểm soát các ứng dung về voice (SIP, SCCP, H323, Lync, FaceTime,..) với các báo cáo chi tiết theo dạng đồ họa hay bảng biểu giúp nhà quản trị có thể theo dõi và dễ dàng xử lý sự cố khi có lỗi xảy ra với các ứng dụng voice.

Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

  Sản phẩm cùng loại

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  VĂN PHÒNG PHÍA NAM

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 73073776

  VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776