Thiết Bị Mạng LINKSYS VELOP MX10600-AH TRI-BAND AX5300 INTELLIGENT MESH WIFI SYSTEM WIFI 6 MU-MIMO SYSTEM 2-PK Mã sản phẩm: MX10600

  • Cổng giao tiếp: Tốc độ 5300Mbps (2.4GHz 1147Mbps + 5GHz 2402Mbps + 5GHz 1733Mbps)
  • Tốc độ LAN: 10/100/1000Mbps
  • Tốc độ WIFI: Phát sóng 3 băng tần (2.4Ghz + 5Ghz + 5Ghz), chịu tải 40+ user
  • Angten: Ăng-ten ngầm công suất cao, mở rộng vùng phú sóng tới 180m2
  • Chuẩn Wi-Fi AX mới nhất với công nghệ đột phá MU-MIMO và Intelligent Mesh™ 
  • CPU lõi tứ 2.2GHz, RAM 1GB, Flash RAM 512MB

Linksys Velop Mesh MX10600-AH tích hợp công nghệ Wifi 6 và bộ vi xử lí của Qualcomm, giúp Wifi được khuếch đại, mang lại tốc độ cao hơn, phạm vi phủ sóng rộng hơn với băng thông cao hơn bất kì công nghệ Wifi nào trước đây.

Hệ thống ba băng tần 4x4 MU-MIMO với công nghệ Mesh thông minh độc quyền của Linksys có khả năng cung cấp băng thông lên tới 5300Mbps đồng thời cho việc tải xuống tệp tin, phát trực tuyến, chơi trò chơi và lướt web,...

Tận hưởng tốc độ nhanh hơn với Wifi 6

Cung cấp tốc độ không dây tốc độ Gigabit cho phép bạn xử lí nhanh hơn với việc phát trực tuyến, chơi trò chơi và đáp ứng các công nghệ trên điện thoại di động mới nhất.

Giải trí tốc độ cao với hiệu suất mạnh mẽ

Với hiệu suất gấp 4 lần Wifi 5, Wifi 6 cung cấp đủ băng thông cho 50 thiết bị đồng thời. Tích hợp công nghệ MU-MIMO (đa người dùng, đa luồng vào, đa luồng ra) chp phép nhiều thiết bị hoạt động cùng lúc, đáp ứng cho tất cả các nhu cầu từ hội nghị truyền hình, xem tivi 4K, phát trực tuyến HD, chơi game, lướt web,...

Tăng vùng phủ sóng tới mọi ngóc ngách

Công nghệ Mesh thông minh của Velop kết hợp với Wifi 6 cung cấp Wifi tốc độ Gigabit đến mọi ngóc ngách ngôi nhà của bạn, kể cả sân vườn và các thiết bị ngoài trời.

Thiết kế ăng ten ngầm công suất cao, giúp bạn tận hưởng vùng phủ sóng Wifi trọn vẹn, bất kể hình dạng hay kích thước của ngôi nhà.

Hỗ trợ công nghệ MU-MIMO

Với công nghệ MU-MIMO và công nghệ OFDMA, cho phép cung cấp tốc độ cực nhanh cho nhiều thiết bị cùng lúc, tăng đáng kể tốc độ không dây và quản lí dung lượng mạng tốt hơn, đặc biệt với lưu lượng lớn và mạng chồng chéo.

Loại bỏ nhiễu từ các mạng lân cận

Bộ phát Wifi với công nghệ BSS cho phép loại bỏ nhiễu từ các mạng Wifi lân cân, giúp bạn luôn có tín hiệu tốt nhất dành cho các thiết bị trong mạng của mình.

Kết nối linh hoạt

Thiết bị mạng Linksys hỗ trợ tất cả các mạng Wifi Mesh có dây, không dây và mạng kết hợp. Dễ dàng thêm ổ lưu trữ dữ liệu qua mạng và tận hưởng tốc độ cao khi chia sẻ thư mục với cổng USB 3.0.

  Sản phẩm cùng loại

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  VĂN PHÒNG PHÍA NAM

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 73073776

  VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776