Thiết Bị Mạng Linksys Velop AX4200 Tri-Band Mesh WiFi 6 System MX12600 Mã sản phẩm: MX12600

  11,700,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)
  • Cổng giao tiếp:• 4 cổng Giagabit Ethernet tự động kết nối 1 WAN và 3 LAN
  • Tốc độ LAN: 10/100/1000Mbps
  • Tốc độ WIFI: Tốc độ 4200Mbps (2.4GHz 600Mbps + 5GHz 1200Mbps + 5GHz 2400Mbps)
  • Angten:• Ăng-ten ngầm công suất cao, mở rộng vùng phú sóng tới 180m
  • Chuẩn Wi-Fi AX mới nhất với công nghệ đột phá MU-MIMO và Intelligent Mesh™, CPU lõi tứ 1.4GHz, RAM 512MB, Flash RAM 512MB

Thiết kế phù hợp với mọi không gian hiện đại

Mỗi bộ phát Wifi Linksys Velop đều có thiết kế đẹp, kiểu dáng đẹp, có thể được đặt trong không gian mở và tránh xa các vật cản để mang lại trải nghiệm Wifi trong nhà tốt nhất.

Wifi Mesh cho vùng phủ sóng rộng

Bộ phát Wifi 6 kết hợp với công nghệ Intelligent Mesh mang đến tốc độ Wifi Gigabit thực sự đến mọi ngóc ngách trong nhà bạn. Công nghê Linksys Intelligent Mesh sẽ thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc và tối ưu hóa các hoạt động giúp bạn.

Hệ thống Wifi Mesh linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu

Thiết kế mô-đun của Velop hoạt động tốt trong mọi không gian, hoàn cảnh và diện tích. Mỗi nút Velop là một điểm kết nối ba băng tần mạnh mẽ cung cấp vùng phủ sóng Wifi bổ sung. Nó được thiết kế để phù hợp với mọi môi trường, không gian ngôi nhà.

Bộ khuếch đại công suất cao cho vùng phủ sóng rộng

Bộ khuếch đại công suất cao được tích hợp sẵn, tận hưởng Wifi Mesh cực nhanh, cường độ cao trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Công nghệ Backhaul ba băng tần

Với công nghệ Linksys Backhaul ba băng tần, Velop sẽ không chiếm hết băng tần 5G để các máy khách không dây có thể sử dụng đầy đủ hai băng tần 5G.

Kết nối nhiều thiết bị hơn

Bộ phát Wifi này gửi và nhận nhiều luồng dữ liệu đồng thời, cung cấp thêm dung lượng Wifi lên đến 4 lần để xử lí nhiều thiết bị di động, phát trực tuyến, chơi game và gia đình thông minh hơn.

Linh hoạt, hiện đại và dễ sử dụng

Các nút Velop có thể được thiết lập như một nút chính hoặc nút phụ. Nếu nhu cầu cảu bạn thay đổi và bạn muốn mở rộng mạng của mình, bạn chỉ cần thêm bất kì sản phẩm Linksys hỗ trợ Mesh thông minh.

  Sản phẩm liên quan