Thiết Bị Mạng Router Linksys E8450-AH MAX-STREAM AX1800 DUAL-BAND EASY MESH WIFI 6 MU-MIMO GIGABIT Mã sản phẩm: E8450

  • Wi-Fi chuẩn AX tốc độ 3200Mbps 
  • Công nghệ Wifi 6 tăng cường tốc độ truyền dữ liệu và độ phủ (230m2; 25 thiết bị)
  • Vi xử lý lõi kép @1.4 GHz, RAM 256 MB, Flash 256 MB
  • 4 cổng LAN Gigabit (10/100/1000Mbps)
  • Hai băng tần phát sóng đồng thời  2.4GHz + 5GHz 4 anten ngầm
  • Thiết lập mạng riêng cho Khách hàng, SPI firewall, DoS Security
  • Tính năng Parent Control để quản lý trẻ em truy cập web
  • Dành cho căn hộ từ 1 đến 2 tầng, chịu tải 20 Users
  • Hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới của Mỹ

Thiết kế đứng giúp tản nhiệt hiệu quả

E8450-AH MAX-STREAM AX3200 có thiết kế nhỏ gọn theo chiều dọc cung cấp diện tích không gian nhỏ hơn và thúc đẩy tản nhiệt tốt hơn để duy trì hiệu suất tối ưu.

Tốc độ lên tới 3.2 Gbps

Bộ phát Wifi Linksys tích hợp công nghệ Wifi 6 có tốc độ nhanh hơn 4 lần so với Wifi 5 để truyền trực tuyến 8K, chơi game nâng cao và giải trí thỏa thích.

Phủ sóng Wifi ổn định và tin cậy

E8450-EH được trang bị 4 ăng-ten băng tần kép cho vùng phủ sóng của bộ định tuyến rộng hơn, đảm bảo tối ưu và cường độ tín hiệu tối đa cho mọi ngóc ngách trong không gian nhà bạn.

Chuyển vùng liền mạch với công nghệ Easymesh

Với tính năng chuyển vùng liền mạch bằng công nghệ Easymesh, bạn sẽ không gặp phải tình trạng lag hoặc rớt kết mối khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Công nghệ MU-MIMO và công nghệ OFDMA

Công nghệ MU-MIMO và công nghệ OFDMA tích hợp trên bộ phát Wifi này, giúp cung cấp tốc độ cực nhanh cho nhiều thiết bị cùng lúc, tăng đáng kể tốc độ không dây và quản lí dung lượng mạng tốt hơn, đặc biệt với lưu lượng lớn và mạng chồng chéo.

Công nghệ Beamforming

Công nghệ này điều chỉnh, điều khiển và giám sát chính xác hướng và hình dạng của tín hiệt Wifi giúp tăng hiệt suất với bất kì thiết bị không dây nào. E8450-AH tập trung tín hiệu đến thiết bị của bạn giúp cung cấp cho bạn phạm vi cải thiện và kết nối đáng tin cậy hơn.

Bảo mật thông minh hơn

Linksys E8450-AH MAX-STREAM với quyền kiểm soát của phụ huynh và quyền truy cập của khách riêng biệt, mạng của bạn sẽ luôn an toàn và bảo mật.

E8450 cung cấp mã hóa WPA3 mới nhất và cũng tương thích ngược với tất cả các thiết bị WPA2 để mạng của bạn luôn an toàn cà bảo mật.

 

  Sản phẩm liên quan