Ổ Cứng HDD WD Red Pro 14TB NAS Internal 7200 RPM SATA 6 Gb/s CMR 256 MB Cache Mã sản phẩm: WD141KFGX

  Tên sản phẩm: HDD WD Red Pro 14TB
  Mã sản phẩm: WD141KFGX
  Kích thước: 3.5 inch
  Giao tiếp: Sata 3/ 6Gb
  Dung lượng: 14TB

Ổ cứng HDD WD Red Pro 14TB là một thiết bị ổ cứng lưu trữ được sản xuất để đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu cực lớn của bạn. Hỗ trợ dung lượng lưu trữ tối đa lên tới 14TB, ổ cứng này phù hợp cho các doanh nghiệp muốn xây dựng một giải pháp lưu trữ NAS hiệu suất cao. Ngày hôm nay, mời bạn hãy cùng LagiHitech tìm hiểu sơ qua dòng ổ cứng lưu trữ này.

Được thiết kế hướng đến khách hàng chuyên nghiệp, HDD WD Red Pro 14TB 3.5 inch rất phù hợp mới môi trường NAS có quy mô vừa ra lớn, hỗ trợ tối da 16 bay ổ đĩa, cho phép bạn có thể dễ dàng sử dụng tích hợp với cơ sở hạ tầng mạng hiện có của bạn.

Ổ cứng HDD WD Red Pro 14TB hỗ trợ giải pháp lưu trữ chuyên nghiệp

Được thiết kế đặc biệt cho khách hàng NAS, hãng sản xuất ổ cứng nổi tiếng Western Digital đã cho ra mắt dòng ổ cứng HDD WD Red Pro để sử dụng cho các mội trường NAS có quy mô vừa với lớn từ 8 đến 16 bay ổ đĩa. Được thiết kế để chứa đựng nhiều thông tin dữ liệu nên ổ cứng này có dung lượng lưu trữ lên tới 14TB, cho phép nó có thể xử lý một khối lượng công việc vô cùng lớn của doanh nghiệp của bạn.

Các tính năng của HDD WD Red Pro 14TB

Công nghệ NASware 3.0: Với công nghệ firmware tiên tiến được tích hợp cùng với ổ cứng WD Red Pro này, NASware 3.0 có tác dụng bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ và tăng hiệu hiệu suất tối ưu cho các hoạt động của hệ thống.

Công nghệ chống rung: Kết hợp với công nghệ 3D Active Balance Plus, ổ cứng WD Red Pro cũng được hỗ trợ công nghệ chống rung để bảo vệ phần cứng của ổ đĩa cho phép điều chỉnh tốc độ quay của ổ cứng theo thời gian thực, làm tăng độ ổn định của ổ cứng.

Công nghệ chống sốc ổ cứng: WD Red Pro được trang bị công nghệ cảm biến đa trục giúp nó có thể phát hiện các hoạt động va chạm và tự động điều chỉnh tốc độ đọc ghi để bảo vệ dữ liệu. Sự kết hợp này có thể bảo vệ ổ cứng lưu trữ của bạn trong môi trường NAS vô cùng hiệu quả.

Hỗ trợ tính năng sửa lỗi: Được xây dựng đặc biệt cho môi trường RAID và NAS, ổ cứng HDD Red Pro 14TB cũng được trang bị các công nghệ như là NASware 3.0, giúp ngăn ngừa ổ đĩa bị lỗi trong các ứng dụng RAID.

  Sản phẩm cùng loại

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  TẠI HỒ CHÍ MINH & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (028) 73073776

  TẠI HÀ NỘI & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776