Màn Hình LCD Dell P2421D (23.8inch/ 2K/ IPS/ 60Hz/ 5ms ) Mã sản phẩm: P2421D

  6,100,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)

  - Kích thước: 23.8"
  - Độ phân giải: 2560 x 1440 ( 16:9 )
  - Tấm nền: IPS
  - Tần số quét: 60Hz
  - Thời gian phản hồi: 5 ms
  - Độ sáng: 300 cd/m2
  - Góc nhìn: 178 (H) / 178 (V)
  - Khả năng hiển thị màu sắc: 16.7 triệu màu
  - Độ tương phản tĩnh: 1,000:1
  - Bề mặt Màn hình chống lóa
  - Cổng mở rộng: 5 x USB 3.0
  - Cổng xuất hình: 1 x HDMI 1.4 , 1 x DisplayPort 1.2
  - Phụ kiện đi kèm: 1 x Power cable, 1 x DP Cable, 1 x USB 3.0 upstream cable

Mở rộng không gian làm việc năng suất: Kích thước 23.8 inch rộng lớn, màn hình chéo với QHD 2560 X 1440 độ phân giải mang lại nhiều bất động sản trên máy tính hơn FHD. Hiệu quả năng lượng cao với rõ ràng hơn, hình ảnh crisper: với một PPI cao hơn so với FHD, màn hình này hiệu quả năng lượng sản xuất sắc nét hơn, rõ ràng hơn chi tiết.

Trải nghiệm quan điểm liền mạch: làm việc với một giao diện không bị gián đoạn trên nhiều màn hình.

Và, khi bạn sử dụng hai màn hình với nhau, bạn có thể tăng năng suất của bạn lên đến 21%.

See more so you can do even more 
 

Tối ưu hóa và tổ chức với Dell Display Manager

Sản xuất ở mọi cấp độ: Dễ dàng sắp xếp cho phép bạn dễ dàng gạch nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ đặt sẵn và khả năng cá nhân hóa lên đến năm cửa sổ, cho bạn cải thiện khả năng đa nhiệm. Chuyển tiếp liền mạch: tính năng tự động phục hồi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng sẽ quay lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã cắm phít.

Các cách quản lý khác: báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin cũng như cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập duy nhất.

Chìa khóa để thuận tiện: phím tắt có thể tiết kiệm thời gian, cho phép truy cập nhanh vào các điều khiển thường được sử dụng cho phép bạn làm việc nhanh hơn.
Optimize and Organize with Dell Display Manager

 

Các tính năng hỗ trợ năng suất

Linh hoạt cho cả ngày thoải mái: Với khả năng nghiêng, xoay, xoay và điều chỉnh chiều cao của màn hình để phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể ở lại thoải mái cả ngày.
Không gian bàn ít hơn: các cơ sở nhỏ chiếm ít không gian giúp dọn dẹp bàn làm việc của bạn. Dễ dàng trên mắt: tối ưu hóa sự thoải mái mắt với công nghệ flicker-miễn phí và comfortview, một tính năng mà giảm lên đến 60% lượng phát thải ánh sáng màu xanh có hại
- Tận hưởng khung cảnh: trải nghiệm hầu hết các dạng xem liền mạch với màu sắc phù hợp trên góc nhìn rộng 178 °/178 ° với công nghệ chuyển mạch trong máy bay (IPS).
- Thoải mái tùy chỉnh: điều chỉnh không gian làm việc của bạn theo nhu cầu cụ thể của bạn với gắn kết tương thích với VESA
-  Đơn giản chỉ cần chụp màn hình của bạn vào nơi bằng cách sử dụng các khe phát hành nhanh phía sau bảng điều khiển để cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Suy nghĩ xanh cho ngày hôm nay và ngày mai

Tiêu chuẩn môi trường: Những màn hình này đáp các tiêu chuẩn về quy định và môi trường mới nhất như ENERGY STAR, EPEAT, Tuân thủ RoHS, Hiển thị chứng nhận TCO. Bao bì ý thức sinh thái: để giảm tác động của chúng tôi về môi trường, chúng tôi thúc đẩy xử lý có trách nhiệm của bao bì của chúng tôi thông qua tái chế.
Hơn nữa, các tài liệu dựa trên giấy trong hầu hết các màn hình bao bì được làm bằng ít nhất 75% tái chế các tông và như của 2016, là miễn phí của Styrofoam. Bảo tồn năng lượng: tiết kiệm năng lượng khi màn hình của bạn không sử dụng với powernap, một tính năng mà mờ hoặc đặt màn hình của bạn để ngủ khi nó không được sử dụng. Tái chế nhựa: chúng tôi giảm tác động môi trường của chúng tôi với hơn 75% của màn hình chọn của chúng tôi có chứa ít nhất 25% Post-tiêu dùng nhựa tái chế thông qua chương trình tái chế vòng lặp của Dell.

Green thinking for today and tomorrowConnectivity Options
 

  Sản phẩm cùng loại

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  VĂN PHÒNG PHÍA NAM

  Trung Tâm Kinh Doanh:
  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 73073776
  Trung Tâm Bảo Hành:
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

  VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776