Cài Đặt - Phân Quyền NAS Synolgy Mã sản phẩm: SSN-SERVICES-NAS-BASIC

  1,100,000 vnđ

  (Giá đã bao gồm VAT)
  • Lắp đặt thiết bị, kết nối cáp tín hiệu
  • Cài đặt hệ điều hành DSM
  • Cấu hình raid cho ổ cứng
  • Đăng ký tài khoản Synology để sử dụng các dịch vụ
  • Tạo users/groups
  • Phân quyền truy cập users/groups
  • Tạo Share Folder
  • Đăng ký, tạo tên miền truy cập từ xa
  • Cấu hình FTP Site

Tính năng phân quyền theo tài khoản

Việc chia sẻ thông tin ngày càng dễ dàng hơn khi bạn sử dụng NAS Synology, nó sẽ giúp bạn quản lý thông tin một cách dễ dàng. Với tính năng này bạn sẽ không tốn nhiều thời gian trong việc chia sẻ thông tin cho người cần chia sẻ. Bạn có thể phân quyền theo nhóm hoặc cũng có thể phân quyền theo cá nhân. Ví dụ như trong một doanh nghiệp sẽ có các phòng ban khác nhau. Khi sử dụng NAS Synology người quản lý có thể chia sẻ dữ liệu theo phòng ban như Kế toán, Kinh doanh, Kỹ thuật hay Marketing,…việc phân quyền theo từng phòng ban sẽ giúp người quản lý dễ trao đổi hay phân công công việc một cách dễ dàng. Và việc truy cập giữa các phòng ban trong doanh nghiệp sẽ không gặp phải trường hợp nhầm lẫn thông tin hay thất thoát tài liệu.

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DỮ LIỆU TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP NHỎ - Công ty cổ phần Công nghệ An Hoàng Phú

Tính năng bảo mật dữ liệu

Khi sử dụng NAS Synology bạn sẽ luôn yên tâm về độ bảo mật dữ liệu. Các dữ liệu được lưu trên NAS Synology chỉ được xem khi người quản lý cấp quyền cho bạn truy cập vào. Và bạn lo lắng dữ liệu của bạn cũng có thể bị mất khi backup trên NAS Synology nhưng Synology hiểu được vấn đề bạn đang quan tâm nên đã phát triển bằng việc có bản backup phòng để chữa cháy những trường hợp xấu xảy ra. Trong quá trình bảo vệ dữ liệu sẽ có các trường hợp bị xâm nhập bởi virus, ransomware nhưng khi sử dụng thiết bị NAS Synology bạn sẽ không phải lo lắng bởi những vấn đề đó. Vì Synology sẽ giúp bạn bảo mật dữ liệu khỏi những yếu tố nguy hiểm làm mất đi dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Vậy tại sao bạn lại không mang về cho doanh nghiệp của mình một thiết bị hoàn hảo như vậy!

Kết luận

Tóm lại, để quản lý công việc hay quản lý dữ liệu một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao thì doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn Synology. Thiết bị NAS Synology sẽ là một công cụ giúp bạn trong mọi vấn đề về dữ liệu. Nếu còn thắc mắc gì bạn hãy liên hệ với SSN sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Hiện nay, SSN có đội ngũ IT trình độ chuyên môn cao về NAS Synology cũng như các sản phẩm của Synology. Đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án từ doanh nghiệp nhỏ cho đến lớn, hay cả đơn vị chính phủ. Liên hệ ngay với đội ngũ SSN để được hỗ trợ tư vấn về các sản phẩm và giải pháp phù hợp.

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  TẠI HỒ CHÍ MINH & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại : (028) 73073776

  TẠI HÀ NỘI & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776