Ổ Cứng HDD Western Digital Purple 6TB 128MB Cache 3.5 inch SATAIII Mã sản phẩm: WD62PURZ

  3,690,000 vnđ

  • Thích hợp trong hệ thống camera
  • Dung lượng : 6 TB
  • Chuẩn kết nối: SATA 3 (6Gb/s)
  • Vòng quay : 5640RPM
  • Bộ nhớ đệm : 128MB
  • Kích thước : 3.5 inch

Ổ Cứng HDD WD Purple 6TB được thiết kế đặc biệt để phục vụ nhu cầu giám sát, đồng thời giúp chống lại sự thay đổi nhiệt cao và rơi rớt của những thiết bị trong môi trường NVR. Đối với một chiếc ổ cứng máy tính để bàn thông thường thì chỉ có thể hoạt động được trong một thời gian ngắn. Nhưng ổ cứng WD Purple sẽ luôn hoạt động liên tục 24/7 trên hệ thống giám sát. Giờ đây bạn sẽ có được một chiếc ổ cứng đáng tin cậy, đồng thời khả năng tương thích hoạt động được trong nhiều hệ thống bảo mật. Công nghệ AllFrame độc quyền của WD giúp nâng cao chất lượng quay và xem lại video độ nét cao.

Ổ cứng phục vụ nhu cầu giám sát hàng đầu

Western Digital là công ty hàng đầu thế giới trong ngành sản xuất ổ cứng. Với ổ cứng phục vụ nhu cầu lưu trữ, giám sát WD Purple, bạn sẽ có một thiết bị được thiết kế cho hệ thống giám sát an toàn, ngoài ra bạn có thể phát lại video chất lượng cao khi cần nhất. Cho dù bạn đang tìm kiếm một dòng ổ cứng dùng trong gia đình hay doanh nghiệp thì WD Purple 6TB là sự lựa chọn tuyệt vời.

WD62PURZ

Công nghệ AllFrame độc quyền của Western Digital

Tất cả các ổ cứng WD Purple 6TB đều được trang bị công nghệ AllFrame, giúp cải thiện luồng ATA để hạn chế rớt khung hình, cải thiện khả năng phát lại video và tăng số lượng ổ cứng có thể được sử dụng trong một NVR. WD Purple dung lượng lên đến 6TB có công nghệ AllFrame 4K cho phép ghi lại video chất lượng cao trên nhiều hệ thống an ninh.

Xử lý được khối lượng công việc lớn

Ổ WD Purple với công nghệ AllFrame có thể xử lý khối lượng công việc lên đến hàng trăm TB trong vòng 1 năm – gấp nhiều lần so với ổ cứng để bàn – phục vụ cho các nhu cầu của hệ thống DVR và NVR giám sát video hiện đại.

WD62PURZ

Có thể được sử dụng trong vòng nhiều năm

Với MTBF lên đến tối đa 1 triệu giờ ổ cứng WD Purple 6TB được thiết kế cho các hệ thống giám sát DVR, NVR hoạt động liên tục suốt một thời gian dài. Ổ đĩa WD Purple mang lại hoạt động đáng tin cậy trong các hệ thống giám sát quy mô lớn ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

  Sản phẩm cùng loại

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  TẠI HỒ CHÍ MINH & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại : (028) 73073776

  TẠI HÀ NỘI & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776