Thiết Bị UPS Network Management Card 3 With Environmental Monitoring Mã sản phẩm: AP9641

    9,630,000 vnđ

    (Giá chưa VAT)
    • Card quản lý mạng UPS 3 với Giám sát thiết bị kết nối.
    • Giám sát và điều khiển từ xa một UPS riêng lẻ bằng cách kết nối trực tiếp với mạng.

UPS Network Management Card 3 With Environmental Monitoring

Bảo vệ

Các tính năng bảo mật nâng cao giữ cho dữ liệu nhạy cảm được an toàn với các dịch vụ tuân thủ khác nhau bao gồm tăng cường bảo mật mật khẩu với thông tin xác thực chặt chẽ hơn và buộc cấu hình chính sách mật khẩu, giao thức xác thực có thể mở rộng qua kiến ​​trúc mạng LAN, truy cập an toàn SSH và HTTPS, xác thực email, truy cập người dùng ba tầng, truyền tệp an toàn qua SCP và hỗ trợ khóa mã hóa 2048-bit.

Màn biểu diễn

Bộ xử lý mới Giải pháp Ethernet chi phí thấp (LCES) cung cấp trải nghiệm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn với kết nối Ethernet 1 Gigabit, quản lý người dùng tập trung RADIUS và hỗ trợ đăng nhập nhiều người dùng đồng thời.

Lưu trữ và dễ dàng

Không gian bộ nhớ mở rộng cho phép tăng khả năng lưu trữ nhật ký dữ liệu và sự kiện lên đến 100 lần, cung cấp hỗ trợ nhiều ngôn ngữ được tải sẵn và sử dụng bảng điều khiển dựa trên micro-USB để nâng cấp phần sụn nhằm nâng cao tính dễ sử dụng.

Các giao thức được hỗ trợ

Thẻ này hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau bao gồm quản lý SNMP v1 / v2 / v3, IPv6, Pin thông minh SRT và SRTL Smart UPS, BACnet / IP và Modbus TCP. Ngoài ra, có sẵn hỗ trợ cho các thiết bị Wi-Fi USB, theo dõi nhiệt độ và độ ẩm và phụ kiện IO tiếp xúc khô tùy chọn.
Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

    Sản phẩm liên quan