Bộ Chuyển Nguồn Tự Động Austin Hughes ATS-H8C13/2C19-16A_C20 Mã sản phẩm: ATS-H8C13/2C19-16A_C20

  17,760,000 vnđ

meter ATS

chuyển mạch cục bộ

Bạn có thể thực hiện chuyển đổi nguồn vào một cách cục bộ

Đôi lúc bạn cần chức năng chuyển đổi nguồn thủ công, đặc biệt là trong dịch vụ bảo trì trong trung tâm dữ liệu. InfraPower® ATS được tích hợp Công tắc tùy chọn đầu vào. Nó cho phép người dùng thiết lập tùy chọn nguồn điện để cung cấp đầu ra.

nguồn dự phòng

Đảm bảo nguồn dự phòng cho thiết bị chỉ có một bộ nguồn (dùng 1 dây nguồn đơn lẻ)

Hầu hết các trung tâm dữ liệu đều cung cấp nguồn điện dự phòng nhằm đảm bảo cho các thiết bị quan trọng không gặp sự cố sập nguồn. Tuy nhiên, một số thiết bị IT dạng rackmount lại không được thiết kế thêm nguồn dự phòng. Vì vậy, với các thiết bị một nguồn, InfraPower ATS là giải pháp phù hợp để cung cấp nguồn điện dự phòng. Nó gồm có một cặp cổng nguồn ngõ vào để kết nối với nguồn chính và nguồn dự phòng (nguồn điện phụ).

chuyển mạch tự động

Rơ-le chuyển mạch tự động để truyền điện liền mạch

InfraPower ATS cung cấp một giải pháp đơn giản nhưng đáng tin cậy để tự động nhận biết mất điện và chuyển sang nguồn điện dự phòng một cahcs liền mạch. Thời gian chuyển nguồn nguồn là liền mạch với thiết bị được kết nối, đảm bảo rằng việc chuyển đổi xảy ra an toàn giữa hai nguồn đầu vào. Sau khi chuyển sang nguồn điện dự phòng, nó cũng có thể chuyển nguồn trở lại sang dùng nguồn chính sau khi nguồn chính được phục hồi.

giám sát AMP bằng đồng hồ

Giám sát chỉ số AMP bằng đồng hồ

InfraPower ATS cho phép đo giá trị dòng điện AMP theo trị số RMS một cách cục bộ. Màn hình led màu xanh cho phép ta dễ dàng đọc giá trị đo ở khoảng cách xa và cho phép truy cập nhanh chóng đến tải tổng hợp trên mạch. Nó ngăn ngừa quá tải trong quá trình cài đặt thiết bị và cho phép người dùng lập kết hoạch công suất dựa vào việc giám sát dòng điện theo thời gian thực.

lựa chọn mở rộng và giao hàng nhanh

Lựa chọn mở rộng và giao hàng nhanh

Giải pháp ATS hàng đầu cung cấp phạm vi cấu hình rộng nhất với thời gian ngắn nhất dẫn đầu thị trường: Nó cung cấp các Model 110 V / 208V / 230V với phạm vi đầu vào từ 10A đến 32A, số đầu ra từ 1 đến 24 và nhiều loại chuẩn cắm ngõ ra khác nhau (ví dụ: Nema, C13, C19, UK, Schuko, French, v.v.).

Cấu hình tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu.

  Sản phẩm cùng loại

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  TẠI HỒ CHÍ MINH & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại : (028) 73073776

  TẠI HÀ NỘI & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776