Máy Bộ PC Asus D300TA (Intel Core i3-10100 3.6GHz, 6MB/Ram 4GB DDR4/ SD 256GB/Intel UHD Graphics/Com+LPT cable/Free DOS) Mã sản phẩm: D300TA

  • Bộ xử lý: Intel® Core™ i3-10100 bộ nhớ đệm 6M, tốc độ lên đến 4,30 GHz
  • RAM: 4GB (Nâng cấp tối đa 32GB DDR4 2666 MHz)
  • Ổ cứng: SSD 256GB tích hợp cổng M.2 siêu nhanh + nâng cấp ổ cứng HDD siêu lớn
  • Kết nối mạng: LAN

Nhanh hơn, giá tốt hơn, và linh hoạt nhất

ASUS ExpertCenter D300TA là một chiếc máy tính để bàn được làm mới với quá đủ sức mạnh xử lý và các linh kiện tốt nhất. Thật dễ dàng để nâng cấp. Vì vậy nó có thể trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Nó có đầy đủ tính năng bảo mật và độ bền cấp doanh nghiệp, với sự hỗ trợ liền mạch của ASUS để tiết kiệm chi phí của bạn.

Hiệu năng

Có thể làm bất cứ nhiệm vụ gì

Để thực hiện mọi công việc kinh doanh của bạn một cách nhẹ nhàng, ExpertCenter D300TA được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™  I3 thế hệ thứ 10 tiên tiến với RAM DDR4 mới nhất. Có thể lắp GPU rời cho những người yêu cầu hiệu suất đồ họa nâng cao cho các tác vụ hình ảnh khắt khe.

Kết nối

Sẵn sàng kết nối với thế giới

Một loạt các cổng I/O đầy đủ đảm bảo ExpertCenter D3 Tower sẵn sàng kết nối với nhiều loại thiết bị ngoại vi dành cho doanh nghiệp. Các cổng nối tiếp và song song linh hoạt trên khung máy để lại nhiều khe cắm PCI Express ® hơn để nâng cấp thêm.

Độ tin cậy vượt bậc

Sức mạnh để làm nhiều hơn

Để thích ứng liền mạch với quy trình kinh doanh của bạn, ExpertCenter D3 Tower có nhiều khả năng mở rộng. Nó có chỗ cho tối đa ba thiết bị lưu trữ và tự hào có một loạt các khe cắm PCIe cho card đồ họa bổ sung, kết nối WiFi và các cổng I / O bổ sung. ExpertCenter D3 Tower dễ dàng định cấu hình ngay hôm nay và sẵn sàng cho bất cứ thứ gì bạn có thể cần vào ngày mai. Bo mạch chủ số 1 thế giới ExpertCenter máy tính để bàn sử dụng bo mạch chủ ASUS – thế giới # 1 bo mạch 1 – vốn nổi tiếng về cung cấp bảo vệ toàn diện hệ thống để phần cứng bảo vệ, 24/7 ổn định thông qua thử nghiệm rộng rãi, và thực hiện nhất quán.

Độ tin cậy hàng đầu  

Máy tính để bàn doanh nghiệp ExpertCenter được thiết kế để cung cấp chất lượng, độ tin cậy và khả năng sử dụng tốt nhất. Các máy tính để bàn ExpertCenter đã được chứng nhận bởi người sử dụng và các viện nghiên cứu có thẩm quyền cho hiệu suất dẫn đầu trên các hạng mục kiểm tra quan trọng.

Máy tính bộ Asus D300TA được kiểm tra cho sự hoàn hảo

Các máy tính để bàn ExpertCenter phải chịu một loạt các bài kiểm tra: tiếng ồn, rung, thả và sốc nhiệt nghiêm ngặt để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chính xác của chúng tôi và vượt quá các tiêu chuẩn được các nhà sản xuất khác sử dụng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng máy tính mới của bạn có thể đối phó với thái cực khô, băng giá -40 ° C đến môi trường nóng và ẩm 60 ° C, cũng như các va chạm và va đập trong quá trình vận chuyển.

Tụ điện bên trong máy tính bộ Asus D300TA là tụ rắn 100%

Độ bền tối đa

ExpertCenter PC được sản xuất với bo mạch chủ tốt nhất thế giới và 100% tụ rắn cao cấp. Những thành phần chất lượng cao này cung cấp độ bền tối đa, tuổi thọ được cải thiện và hiệu suất nhiệt tăng cường.

Bảo vệ

Bảo vệ tài sản trí tuệ. Thông tin và tài sản đang trở thành một ưu tiên, đặc biệt là trong nền kinh tế tri thức. Giải pháp máy tính để bàn của chúng tôi được xây dựng với các tính năng bảo mật tinh vi. Giữ cho doanh nghiệp và tương lai của bạn, an toàn và bảo mật.

Quản lý cấp doanh nghiệp

Với sự phức tạp ngày càng tăng của doanh nghiệp đang gây áp lực cho hệ thống CNTT. Các giải pháp quản lý máy tính để bàn ExpertCenter được thực hiện để cắt giảm sự phức tạp này. Đơn giản hóa quy trình, nâng cao hiệu quả để bạn chỉ tập trung vào công việc.

Điều khiển từ xa đơn giản và bảo trì hệ thống

Công cụ giám sát quản lý dựa trên nền tảng hệ thống ASUS (ASWM) Enterprise 2 là một giao diện dựa trên web đáng tin cậy và thân thiện với người dùng. Cung cấp quản lý tập trung một-nhiều. Cho phép quản trị viên hệ thống quản lý tài sản công ty một cổng duy nhất. Người quản trị hệ thống cũng có thể sử dụng ASWM để điều khiển máy tính để bàn từ xa.

Quản lý một cửa và bảo vệ dữ liệu

ASUS Business Manager là một bộ tiện ích chương trình cho phép thực hiện tối ưu hóa máy tính.

Được thiết kế thân thiện với môi trường

Máy tính để bàn ExpertCenter được thiết kế bảo vệ môi trường. Giúp giảm chi phí vận hành của các doanh nghiệp.

  Sản phẩm cùng loại

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  VĂN PHÒNG PHÍA NAM

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
  Điện thoại: (028) 73073776

  VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

  Trung Tâm Kinh Doanh & Bảo Hành:
  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776