Thiết Bị Mạng Switch Planet 8 Ports 10/100/1000Mbps PoE GSD-808HP - End Of Life ( EoL) Mã sản phẩm: GSD-808HP

    • Đáp ứng nhu cầu của PoE Nguồn cao cho các ứng dụng mạng với truyền dẫn Gigabit
    • Các tính năng PoE công suất cao IEEE 802.3af và IEEE 802.3at kết hợp tới 130 watt công suất và dữ liệu trên mỗi cổng một cáp Ethernet Cat.5E / 6

PoE công suất cao cho các ứng dụng bảo mật và công cộng

Để đáp ứng nhu cầu của PoE Nguồn cao cho các ứng dụng mạng với truyền dẫn Gigabit, mỗi cổng Gigabit của Switch Planet GSD-808HP Switch đều có các tính năng PoE công suất cao IEEE 802.3af và IEEE 802.3at kết hợp tới 130 watt công suất và dữ liệu trên mỗi cổng một cáp Ethernet Cat.5E / 6. Với tổng ngân sách PoE là 130 watt, GSD-808HP được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các PDs mạng tiêu thụ năng lượng cao (các thiết bị được hỗ trợ) như camera mạng Dome PTZ (Pan, Tilt & Zoom), đa kênh (802.11a / b / g / n) và các thiết bị mạng khác bằng cách cung cấp công suất PoE gấp đôi dung lượng của PoE 802.3af truyền thống.

Quản lý PoE tự động

Để tạo thuận lợi cho việc quản lý điện năng, GSD-808HP thực hiện các tính năng thông minh PoE mạnh mẽ sau đây:

  • Cảnh báo ngưỡng ngưỡng sử dụng PoE
  • Quản lý ngân sách PoE

GSD-808HP giúp người dùng quản lý việc sử dụng nguồn PoE một cách dễ dàng và hiệu quả nhờ các tính năng PoE thông minh và chỉ dẫn LED; có hai đèn LED màu cam có tên "PoE Power Usage" nằm ở phía bên trái của bảng phía trước của GSD-808HP, trong đó có một đèn LED cho biết tổng công suất PoE của Ports 1-4 và đèn LED khác cho thấy tổng điện PoE của các cảng 5-8. Khi đầu ra PoE của Ports 1-4 hoặc 5-8 trên 80%, đèn LED sẽ sáng lên để thông báo cho khách hàng để có được PoE tốt hơn. Nếu sản lượng điện trên 95%, đèn LED sẽ nhấp nháy để cảnh báo khách hàng.

Tiêt kiệm năng lượng

Switch PoE Planet này sử dụng một công cụ mới kết hợp công nghệ Green Networking tiên tiến:

  • Chế độ Idle Mode Tiết kiệm điện năng xuống
  • Quy mô thông minh Nguồn dựa trên chiều dài cáp

Chế độ Idle Liên kết Tiết kiệm điện của GSD-808HP tuân thủ tiêu chuẩn EEE (IEEE 802.3az Energy Efficient) để tự động giảm điện năng cho một cổng nhất định khi nó không được kết nối.

Dễ dàng lắp đặt và kết nối cáp

GSD-808HP không cần bất kỳ cáp mở rộng nào và các ổ cắm điện chuyên dụng trên tường, trần hoặc bất kỳ vị trí không tiếp cận nào, do đó giảm chi phí lắp đặt và đơn giản hóa nỗ lực lắp đặt.

Tất cả các giao diện RJ45 của GSD-808HP hỗ trợ tự động đàm phán 10/100 / 1000Mbps để phát hiện tốc độ tối ưu thông qua cáp RJ45 loại 6, 5 hoặc 5e. Nó cũng hỗ trợ chuẩn tự động MDI / MDI-X có thể phát hiện loại kết nối với bất kỳ thiết bị Ethernet nào mà không cần cáp thẳng hoặc chéo đặc biệt.

Ứng dụng của Switch PoE Planet GSD-808HP

Giám sát IP công suất cao và dịch vụ LAN Không dây trong Giao thông Công cộng

Với khả năng của tiêu chuẩn IEEE 802.3at Power over Ethernet, GSD-808HP có thể kết nối trực tiếp với bất kỳ nút kết cuối IEEE 802.3at như camera mạng PTZ (Pan, Tilt & Zoom), camera tốc độ PTZ, màn hình màu cảm ứng màu Điện thoại IP (VoIP) và các điểm truy cập LAN không dây đa kênh. Bên cạnh mạng Internet có dây, mạng LAN không dây sẽ hiệu quả hơn cho các trạm vận chuyển để cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao và khu vực rộng cho khách du lịch. Bằng việc áp dụng cấu trúc mạng LAN PoE không dây, cơ quan vận tải sẽ nhận được lợi ích từ chi phí thấp hơn đồng thời cung cấp các dịch vụ Internet tốt hơn ở các khu vực rộng lớn hơn cho khách du lịch.

Triển khai VoIP Linh hoạt trong Văn phòng IP

Với việc mở rộng văn phòng kinh doanh, yêu cầu điện thoại bổ sung có thể được cài đặt với chi phí thấp hơn thông qua việc thực hiện hệ thống điện thoại PoE IP, khi so sánh với hệ thống điện thoại dây điện truyền thống. Thiết bị chuyển mạch PoE của PLANET GSD-808HP 802.3at giúp doanh nghiệp tạo ra mạng dữ liệu, thoại và mạng tích hợp. Các điện thoại IP tuân thủ PLANET 802.3af và bộ chuyển đổi điện thoại tương tự có thể được cài đặt mà không cần cáp điện bổ sung vì nguồn điện có thể được cung cấp qua cáp Ethernet tiêu chuẩn từ GSD-808HP đã kết nối. Với GSD-808HP, triển khai dịch vụ điện thoại IP trở nên đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi nâng cấp từ hệ thống điện thoại truyền thống sang cơ sở hạ tầng viễn thông điện thoại IP.

 

    Sản phẩm liên quan