Dịch Vụ Triển Khai VPN Cho Doanh Nghiệp Mã sản phẩm: SSN-VPN

  2,000,000 vnđ

  Dịch vụ mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network) là dịch vụ kết nối các mạng (LAN tại các văn phòng, chi nhánh…) của một doanh nghiệp, tổ chức thành một mạng riêng, duy nhất thông qua cơ sở hạ tầng dùng chung của nhà cung cấp dịch vụ, bất kể vị trí có ở cách xa nhau về mặt địa lý.

   

  Thông qua mạng riêng ảo (VPN), các mạng máy tính của các đơn vị thành viên trong doanh nghiệp có thể ghép lại với nhau, tạo thành một hệ thống mạng máy tính duy nhất, an toàn hiệu quả, chia sẽ được mọi dữ liệu tài nguyên và quản lý tập trung.

Giải pháp VPN cho doanh nghiệp – Mô hình mạng nội bộ an toàn, hiệu quả - KynaBiz

Doanh nghiệp nào nên sử dụng VPN ?

Nếu bạn thuộc một trong hai trường hợp sau thì hãy nên lập kế hoạch để triển khai VPN:

1.     Đối với các doanh nghiệp, tổ chức có nhiều chi nhánh ở cách xa nhau thì việc sử dụng VPN là hết sức cần thiết và an toàn.

2.     Đối với doanh nghiệp, tổ chức có nhân viên làm việc từ xa (chẳng hạn ở nhà), nhưng vẫn cần phải truy cập vào hệ thống máy tính trung tâm, tương tác với các nhân viên khác ở công ty thì bắt buộc phải sử dụng VPN.

Lợi thế khi sử dụng VPN

Khi sử dụng VPN, các mạng máy tính riêng lẻ ở các chi nhánh, thậm chí là với các cá nhân, sẽ được tích hợp lại với nhau và thống nhất trong một mạng máy tính chung của doanh nghiệp. Không chỉ chia sẻ tài liệu, mạng VPN này cho phép:

 • Chia sẻ tất cả cả tài nguyên mạng như máy in, máy scan, ... các hệ thống quản trị nội bộ.
 • VPN là hệ thống mạng có mã hóa đường truyền, nên thông tin lưu chuyển trong mạng rất an toàn, không bị tấn công.
 • Thân thiện với người dùng:
  • Đối với mạng VPN Site to Site: không đòi hỏi phải thay đổi hay cài đặt gì trên các máy tính cá nhân. Việc cấu hình chỉ xảy ra tại thiết bị mạng đầu cuối.
  • Đối với mạng VPN Client to Site: chỉ cần cấu hình một lần trên máy người sử dụng.
 • Người quản trị mạng có thể thiết lập các chính sách, điều khoản và áp dụng các dịch vụ thống nhất trên toàn mạng VPN, tức là áp dụng cho cả các nhân viên trong toàn công ty, bất kể họ đang làm việc ở đâu.
 • Chi phí thấp hơn so với đầu tư thuê đường truyền riêng kết nối các chi nhánh với chi phí rất cao.
 • Bảo vệ lợi ích cho người dùng: Dịch vụ về VPN đang bắt đầu làm những biện pháp an ninh lớn hơn nhằm mục đích mang lại lợi ích cho người dùng của họ. Việc này chủ yếu để giúp chặn theo dõi và thu nhập dữ liệu.
 • Làm giả vị trí: Lợi ích phụ của dịch vụ VPN là khả năng làm giả vị trí. Bởi những dịch vụ VPN xuất hiện nhiều nơi trên khắp thế giới, bằng những cách kết nối với những máy chủ đó bạn có thể giả vị trí như máy chủ VPN.
 • Giấu tên: VPN giúp bạn giấu tên để tránh người khác biết được những gì bạn đang làm trên mạng internet.

Sự hỗ trợ toàn diện từ SSN

Những nguyên lý cơ bản về VPN không quá phức tạp, mức độ khó trong triển khai cũng chỉ ở mức vừa phải, VPN đã được ứng dụng rất nhiều trong các tổ chức và doanh nghiệp, từ quy mô vừa và nhỏ (SME) tới quy mô lớn. Giá thành của một hệ thống VPN cũng hoàn toàn hợp lý.

Không chỉ thuần túy cung cấp thiết bị, SSN có các chuyên gia uy tín và nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực hệ thống công nghệ thông tin và giải pháp tích hợp sẽ giúp các bạn tìm hiểu, xác định nhu cầu, lên kế hoạch và xây dựng lộ trình triển khai phù hợp. Chúng tôi luôn vinh dự được chia sẻ băn khoăn với các bạn, sau đó giúp các bạn xác định mục tiêu và lợi ích. Hơn thế nữa, với kinh nghiệm xây dựng hệ thống cho nhiều khách hàng lớn. Các chuyên gia sẽ đưa ra giải pháp kỹ thuật phù hợp nhất cho mạng máy tính của doanh nghiệp, lựa chọn thiết bị/phần mềm tối ưu hóa về hiệu suất cũng như giá thành, cân bằng giữa hiện thực và tầm nhìn phát triển, để hệ thống của bạn sẽ vận hành hiệu quả trong thời gian dài. Cuối cùng, SSN có thể cùng các bạn triển khai và bào trì toàn bộ hệ thống mạng và máy tính.

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  TẠI HỒ CHÍ MINH & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  Điện thoại : (028) 73073776

  TẠI HÀ NỘI & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776