Loa Bluetooth Thonet & Vander Speaker DASS BT Black Mã sản phẩm: HK096-03526

  2,470,000 vnđ

  3,082,000 vnđ (Giá chưa VAT)

  Loa Bluetooth Thonet & Vander Speaker DASS BT Black

  Kích thước: Loa chính 250 x 250 x 230 mm - Loa vệ tinh: 125 x 125 x 105 mm
  Công suất cực đại: 300W
  Kết nối: Bluetooth + 3.5mm + RCA Stereo + 3.5mm

Loa Bluetooth Thonet & Vander Speaker DASS BT Black

Sức mạnh ấn tượng của hệ thống âm thanh này vượt qua mọi kỳ vọng của các chuyên gia. Nó có thiết kế hình khối cổ điển với các đường thẳng tắp. Dass ™ tự hào về khung gầm chắc chắn và âm thanh thực sự mạnh mẽ. Hiệu suất của loa cao, bao phủ toàn bộ dải tần với độ phản hồi đáng kinh ngạc. Với âm thanh ấn tượng và vô song, bạn sẽ được tận hưởng những hiệu ứng đặc biệt đến chi tiết trong game và phim.

TẦN SỐ TRUNG BÌNH

Mỗi vệ tinh có dải trung 3,5 inch được làm hoàn toàn bằng sợi lignin * - giống như loa trung tâm - cho phép một màn trình diễn xuất sắc. Vòng treo được làm bằng cao su, tối ưu hóa chuyển động của cuộn dây

* Reed lignin là một polyme tự nhiên. Vật liệu hữu cơ này mạnh hơn, ổn định hơn và nhẹ hơn xenlulo thông thường. Nó cải thiện hiệu suất âm thanh. Reed lignin được sản xuất theo phương thức thân thiện với môi trường và không cần chặt cây hay sử dụng thuốc trừ sâu. Bằng cách sử dụng vật liệu này, chúng tôi tạo ra các sản phẩm hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường.

ĐẦU VÀO RCA KÉP

Mỗi thiết bị phát lại cần một độ gain khác nhau, tùy thuộc vào tín hiệu đầu ra. Đối với các thiết bị yếu hơn (MP3, điện thoại thông minh, máy tính bảng), đầu vào âm thanh stereo đầu tiên được thiết kế để khuếch đại cường độ tín hiệu. Đầu vào âm thanh stereo thứ hai được sử dụng cho các thiết bị mạnh hơn (TV, DVD, card âm thanh bán chuyên nghiệp). Hệ thống âm thanh cung cấp các cài đặt khác nhau cho từng đầu vào, cải thiện hiệu suất và giảm thiểu sự biến dạng.

CÁC YẾU TỐ ĐIỀU KHIỂN

Các nút điều khiển công thái học được làm từ vật liệu mới nhất để điều chỉnh âm lượng và âm trầm chính xác hơn. Với sự trợ giúp của chúng, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh âm thanh khi xem phim, video và nghe nhạc yêu thích của mình.

CÔNG TẮC ĐIỆN

Tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi. Do đó, hệ thống âm thanh Dass™ có một công tắc ngắt hoàn toàn nguồn điện. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng khi thiết bị không được sử dụng.

Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

  Sản phẩm liên quan