Phần Mềm Bản Quyền Microsoft 365 Personal English APAC EM Subscr 1YR Medialess P6 QQ2-00983

  Phần Mềm Bản Quyền Microsoft 365 Personal English APAC EM Subscr 1YR Medialess P6 QQ2-00983

  Mã sản phẩm: QQ2-00983

- Loại phần mềm: Office

- Các phiên bản cài đặt hoàn chỉnh của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và các ứng dụng khác, trong phiên bản Office 2016​

- 60 phút Skype mỗi tháng và 1TB dung lượng lưu trữ đám mây cho 1 năm

- Có thể cập nhật không tốn thêm phí.

- Thời hạn bản quyền: 1 năm

- Số thiết bị tối đa: Đa nền tảng

- Số tài khoản sử dụng: 1

- Nhóm khách hàng: Cá nhân

  Chi tiết sản phẩm

Phần Mềm Bản Quyền Microsoft 365 Personal English APAC EM Subscr 1YR Medialess P6 QQ2-00983 

 

- Microsoft 365 Personal là ứng dụng Microsoft Office cao cấp, cộng thêm lưu trữ đám mây, tính năng bảo mật nâng cao và hơn thế nữa, tất cả nằm trong một gói thuê bao.

- Microsoft 365 dành cho Cá nhân và Gia đình là một giải pháp tổng thể, mang lại giá trị nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu tốt hơn cho người dùng. Microsoft 365 không chỉ là bộ công cụ văn phòng Microsoft Office, mà còn nhiều hơn thế

- Microsoft 365 cá nhân và gia đình vẫn có bộ các ứng dụng Office cao cấp. Bao gồm: Word, Excel, PowerPoint cùng ứng dụng quản lý email chuyên nghiệp Outlook. Các ứng dụng Office mới với trí tuệ nhân tạo AI và các tính năng thông minh sẽ giúp người dùng làm việc thông minh hơn, thỏa sức sáng tạo.

- Microsoft 365 tuyệt vời nhất trên Windows 10, cùng OneDrive và Trình duyệt Microsoft Edge mới với các tính năng, trải nghiệm không thể bỏ qua

- Số lượng người dùng : tối đa 1 người dùng

 

Microsoft-365-Personal-final

Bao gồm các tính năng

Ứng dụng cao cấp


 

microsoft-365-ung-dung-1

Dịch vụ


microsoft-365-ung-dung-500

Lưu trữ tệp tin và hình ảnh ở một nơi an toàn

Nhận ngay 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive khi mua gói thuê bao Microsoft 365. Dung lượng lưu trữ này đủ cho 300.000 bức ảnh cùng với mọi tài liệu. Bạn có thể truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp này trên mọi thiết bị. Tất cả tệp của bạn sẽ luôn được sao lưu và bảo vệ.

 

microsoft-365-Storage

Tính năng mới trong Microsoft 365

Mang đến cho bạn trình soạn thảo tốt nhất khi bạn soạn thảo văn bản

Mang đến cho bạn trình soạn thảo tốt nhất với Trình soạn thảo Microsoft, trợ lý soạn thảo thông minh dành cho bạn. Trình soạn thảo có khả năng trợ giúp nâng cao về ngữ pháp và chính tả ở hơn 80 ngôn ngữ.

 

Word-Editor

Kết nối. Sắp xếp. Hoàn thành mọi việc.

Tiết kiệm thời gian và tập trung vào nội dung quan trọng nhờ có Outlook - công cụ sắp xếp cuộc sống dành cho bạn. Với thiết kế đơn giản, thông minh, bạn có thể duy trì kết nối, đọc các email nhanh hơn, nhờ đó có thêm thời gian cho các hoạt động đời thường.

 

Premium-Outlook-microsoft-365

Khởi động sức sáng tạo

Gặt hái nhiều hơn và nâng cao khả năng sáng tạo của bạn nhờ quyền truy cập vào danh mục ngày càng nhiều mẫu tài liệu Word, Excel và PowerPoint cao cấp. Hãy chọn từ một loạt hình ảnh, biểu tượng, phông chữ, mô hình 3D, v.v. cực kỳ đa dạng và có sức ảnh hưởng để làm cho công việc của bạn trở nên sinh động hơn.

 

microsoft-365-Premium-Templates

Giải phóng trí tưởng tượng

Tạo nội dung chất lượng cao, mang đậm dấu ấn cá nhân để phù hợp với phong cách riêng của bạn. Với gói thuê bao Microsoft 365, bạn có thể chọn từ một bộ sưu tập kho ảnh đẳng cấp chuyên nghiệp, hình minh họa véc-tơ, video quay vòng, phông chữ và biểu tượng ngày càng phong phú, qua đó làm cho các dự án của bạn luôn mới mẻ và hấp dẫn.

 

microsoft-365-Premium-Creative-Content

Bảo vệ những gì quan trọng

Sao lưu tập tin trên PC dễ dàng hơn: Với tính năng sao lưu thư mục OneDrive PC, bạn có thể sao lưu Tài liệu và Hình ảnh trên Windows PC lên OneDrive để nội dung luôn an toàn, cập nhật và sẵn sàng trên tất cả thiết bị của bạn.

 

microsoft-365-OneDrive-Backup

 

Bảo vệ từng cá nhân: Personal Vault là một thư mục được bảo vệ trong OneDrive mà bạn chỉ có thể truy cập sau khi thực hiện bước xác minh danh tính thứ hai. Thư mục này cung cấp một tầng bảo mật bổ sung cho các tệp tin quan trọng nhất của bạn.

 

microsoft-365-OneDrive-Vault

 

so-sanh-microsoft-365

 

  Sản phẩm cùng loại

 • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

  TẠI HỒ CHÍ MINH & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại : (028) 73073776

  TẠI HÀ NỘI & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

  Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: (024) 73073776