Thiết Bị Mạng Router Wifi Mesh D-Link COVR-C1203 Mã sản phẩm: COVR-C1203

  Công nghệ phủ sóng Wi-Fi tối ưu cho toàn bộ không gian nhà

  - Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz. Tốc độ mạng không dây 1200Mbps. Công nghệ MU-MIMO. Công nghệ Smart Roaming & Smart Steering
  - Chuẩn kết nối: 802.11 a/g/n/ac . Độ phủ sóng rộng lên đến 460m2
  - Tốc độ 2.4GHz: 300Mbps
  - Tốc độ 5.0GHz: 867Mbps
  - Ăng ten: 3x ngầm . ăng ten MIMO bên trong


Thiết Bị Mạng Router Wifi Mesh D-Link COVR-C1203

 

Thiết kế kiểu dáng quả cầu hình tam giác

Bộ Phát Wi-Fi Mesh D-Link COVR-C1203 MU-MIMO nổi bật với kiểu dáng là quả cầu hình tam giác giống nhau, nhỏ gọn và rất bắt mắt, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng như một vật trang trí khi đặt cạnh TV, trên bàn làm việc hoặc bất cứ đâu mà bạn không phải lo lắng về việc “lạc lõng” nội thất của ngôi nhà, văn phòng.

 

 Thiết bị mạng D-Link COVR-C1203

 

 

Mặt trên của mỗi nút COVR là một mảnh ghép có thể tháo rời và thay thế bằng các mảnh ghép khác với 3 màu sắc riêng biệt. Các mảnh ghép này đều chứa biểu trưng 'COVR' với đèn LED nhiều màu phát sáng để biểu thị trạng thái, chẳng hạn như khởi động, kết nối hoặc hoạt động bình thường.

Tốc độ tối đa lên đến 1.200Mbps

Theo thông tin từ nhà sản xuất, mỗi sản phẩm COVR là một Wi-Fi Router băng tần kép, hỗ trợ chuẩn 802.11ac thế hệ mới, có khả năng cung cấp tốc độ tối đa lên đến 1.200Mbps (trong đó tối đa lên đến 300Mbps trên băng tần 2.4GHz và 866Mbps trên băng tần 5GHz). Với tốc độ này, hệ thống mạng không dây hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu kết nối của mọi thiết bị cho mọi tác vụ mạng hàng ngày như giải trí với video chuẩn HD, chơi game trực tuyến.

 

 

 Thiết bị mạng D-Link COVR-C1203

3 ăng ten MIMO bên trong

Bên trong mỗi sản phẩm COVR là 3 ăng ten MIMO hiệu năng cao, có khả năng thu tín hiệu Wi-Fi rất tốt, đồng thời phát ra một vùng phủ sóng rộng với hiệu suất ổn định. Theo D-Link, bộ 3 COVR này có khả năng tạo vùng phủ sóng lên đến 460m2 (trong điều kiện lý tưởng), hứa hẹn đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các không gian rộng lớn, các thiết kế nhà dạng ống, nhiều tầng

 

 

 Thiết bị mạng D-Link COVR-C1203

 

Công nghệ Mesh Wi-Fi

Sử dụng công nghệ Mesh Wi-Fi tiên tiến hiện nay với bộ ba thiết bị giống hệt nhau về kiểu dáng lẫn chức năng, cho phép người dùng nhanh chóng mở rộng mạng Wi-Fi của gia đình, văn phòng cỡ vừa hoặc lớn mà không phải băn khoăn chọn mua các sản phẩm mạng tương thích.

 

 

 Thiết bị mạng D-Link COVR-C1203

 

 

Bên cạnh đó, hệ thống Mesh Wi-Fi này còn được trang bị công nghệ Smart roaming, cho phép người dùng thỏa thích di chuyển xung quanh ngôi nhà mà vẫn kết nối Wi-Fi với tín hiệu mạnh.

Công nghệ MU-MIMO

Theo thông tin từ D-Link, mỗi nút COVR được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ, tích hợp chuẩn AC thế hệ mới, hỗ trợ công nghệ MU-MIMO, có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 1.200Mbps, qua đó đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng của người dùng.

 

 Thiết bị mạng D-Link COVR-C1203

 

Công nghệ Smart steering

Chưa hết, với công nghệ Smart steering, COVR-C1203 sẽ tự động kết nối các thiết bị với băng tần Wi-Fi tối ưu và thậm chí chuyển đổi các thiết bị giữa các băng tần Wi-Fi khi mạng gặp sự cố tắc nghẽn. Điều này có thể hạn chế hiện tượng giật, lag hoặc bất kỳ sự gián đoạn kết nối không dây của bạn, và hơn hết đó là chúng hoàn toàn tự động.

 

 Thiết bị mạng D-Link COVR-C1203

 

  Sản phẩm liên quan