• Bảo hành
 • Hỗ trợ online
 • Chat sale
 • Thiết Bị Lưu Trữ NAS Synology DS220j

   Thiết Bị Lưu Trữ NAS Synology DS220jMã sản phẩm: DS220J

  Giá bán: 4,766,000 VNĐ
  (Giá chưa bao gồm VAT)

  – Dùng vi xử lý lõi tứ 64 bit xung nhịp 1,4GHz.

  – Hỗ trợ RAID1, chống việc bị lỗi dẫn đến mất dữ liệu, cho tốc độ ghi hơn 114MB/s

  – Hỗ trợ dung lượng lên tới 32 TB.

  – Hỗ trợ Time machine trên MacOS.

  – Sao lưu và đồng bộ hóa với các thiết bị hoặc đám mây công cộng khác

  Báo giá cao

   Chi tiết sản phẩm

  Thiết Bị Lưu Trữ Nas Synology DS220j

   

  Synology đã cho ra mắt thiết bị NAS 2-bay DS220j. Đây là giải pháp đám mây cá nhân lưu trữ và quản trị dữ liệu, hoàn toàn phù hợp với người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp  nhỏ.  Dễ sử dụng, hiệu suất ổn định, mức giá bình dân, là những đặc điểm nổi trội của NAS Synology DiskStation DS220j.


   

   

   

  Tính năng: Quản lý tập trung đơn giản hiệu quả, không cần am hiểu CNTT vẫn dễ dàng sử dụng

  Tuy kế thừa về mặt thiết kế và không chênh lệch quá nhiều về giá thành, nhưng hiệu suất của DS220j lại cao hơn so với DS218j nhờ vào 2 thay đổi về phần cứng:

    DS218j DS220j
  CPU Marvell Armada 2-core 1.3 GHz Realtek 4-core 1.4 GHz
  RAM 512MB RAM DDR3 512MB RAM DDR4

   

  Là 1 NAS với 2-bay, DS220j hỗ trợ tối đa 2 ổ cứng HDD, với dung lượng mỗi ổ từ 1TB đến 16TB. Bên cạnh đó, thiết bị này hỗ trợ cơ chế chạy RAID linh hoạt cho người dùng chọn: JBOD, RAID0, RAID1 và Synology Hybid RAID.

  Ví dụ, bạn có thể chọn RAID0 để tối đa dung lượng lưu trữ hoặc cân nhắc sử dụng RAID1 nhằm sao lưu dữ liệu giống nhau trên cả 2 ổ cứng, nhằm bảo đảm an toàn dữ liệu.

  Chạy trên hệ điều hành DiskStation Manager (DSM) được phát triển bởi chính Synology, DS220j dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng cá nhân. Trong đó phải kể đến tính tương thích từ NAS Synology đến các thiết bị đầu cuối đa nền tảng Windows, Mac, Linux. Hơn nữa, Synology còn phát triển ứng dụng di động như DS file, DS video, DS photo, DS audio,… cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

  Vậy là bạn có thể dễ dàng tập trung dữ liệu của mình về 1 nơi, và truy cập bằng bất cứ thiết bị nào vào mọi lúc bạn muốn.

  Đặc biệt với DSM, bạn có thể sử dụng tiện ích Package Center giúp dễ dàng tải và cài đặt các ứng dụng tương tự như CH PLAY trên Android và App Store trên iOS

   

  Với các ứng dụng đó, DS220j hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt vai trò như một DLNA Media Server hoặc là nơi lưu trữ, đồng bộ dữ liệu từ các thiết bị đầu cuối từ đó có thể sao lưu hoặc chia sẻ cho người dùng khác.

   

   

  Thiết Bị Lưu Trữ Nas Synology DS220j

   

   

   

   

   

  File Station

  Là nơi gíup người dùng quản lý tập tin hiệu quả và nhanh chóng thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng điện thoại.

  Synology Drive

  Synology Drive là một ứng dụng miễn phí trên NAS Synology. Ứng dụng này cho phép cá nhân hoặc gia đình đồng bộ hóa và sao lưu dữ liệu giữa một thiết bị NAS và các PC / Mac một cách tức thời và an toàn. Đồng thời, Synology Drive cũng hỗ trợ khôi phục các phiên bản cũ của tập tin

  Download Station

  Với ứng dụng này, bạn có thể tải các tập tin thông qua BT, HTTP, FTP, NZB, FlashGet, QQDL và EMule. Một điểm đáng chú ý là File Station giúp bạn giải nén tự động các tệp tin lên NAS ngay khi quá trình tải kết thúc.

  Hyper Backup

  Đây là một trong những ứng dụng đặc trưng của Synology, giúp bạn sao lưu dữ liệu qua trọng trên NAS lên NAS khác hoặc máy chủ hoặc các dịch vụ đám mây công cộng như Google Drive, Dropbox,…

  Bạn chỉ việc lên kế hoạch, chọn địa điểm đến cho file sao lưu, chọn thời gian sao lưu định kỳ, Hyper Backup sẽ giúp bạn tăng thêm độ an toàn cho các dữ liệu quan trọng của bạn.

  Nếu bạn lo lắng về dung lượng file sao lưu, thì dữ liệu sẽ được sao lưu theo vòng lặp hoặc chỉ cần sử dụng tính năng Smart Recycle để xóa các phiên bản cũ không cần thiết một cách hoàn toàn tự động.

   

  Moments

  Nếu bạn thích chụp hình và lưu trữ kỉ niệm, đây hoàn toàn thích hợp với bạn. Moments giúp bạn lưu toàn bộ hình ảnh của mình ở một nơi an toàn và tự động sắp xếp chúng một cách khoa học dựa trên công nghệ nhận diện hình ảnh.

   

   

   

   


  Thiết Bị Lưu Trữ Nas Synology DS220j

   


   

  Thiết kế: Tinh tế và nhỏ gọn đặt được trên bàn làm việc.

  Kế thừa thiết kế của dòng DiskStation DS218j, DS220j vẫn giữ được màu trắng đặc trưng và sự tinh tế trong thiết kế.

  Với kích thước chỉ 16.5cm x 10cm x 22.5cm , DS220j có thể chứa được đến tối đa 32TB dữ liệu. Nút nguồn, đèn LED thông báo trạng thái của ổ đĩa và tín hiệu ở mặt trước. Ở mặt sau, DS220j được trang bị cổng LAN 1GbE, cổng nguồn và 2 cổng USB 3.0.

   

  NAS Synology DS220j | Giải pháp NAS 2-bay hợp túi tiền

  Thiết kế 2 khe gắn ổ cứng (16TB x 2 HDD) , hỗ trợ RAID 0 & 1. DS220j là giải pháp lưu trữ cực kỳ thích hợp cho người dùng cá nhân, gia đình hoặc văn phòng nhỏ.

   

  DS220j –  Sự kết hợp giữa DS218j và DS218play

  NAS Synology DiskStation DS220j là sản phẩm thay thế cho DS218j. Kế thừa thiết kế của DS218j với màu trắng đặc trưng, DS220j có một vài nâng cấp nhỏ về phần cứng, nhưng đem lại hiệu suất đáng kể:

  • Sử dụng CPU 4-core (Realtek RTD1296 – giống với CPU của DS218play)
  • RAM 512MB DDR4 (DS218j là RAM 512MB DDR3)

  Chỉ với 2 sự nâng cấp kể trên, DS220j thật sự tối ưu hơn về hiệu suất rất nhiều so với DS218j nhưng vẫn hợp túi tiền so với DS218play

  Kết luận

  Nhìn chung, DiskStation DS220j là một giải pháp lưu trữ với đầy đủ tính năng, dễ thiết lập, dễ dùng. Với hệ điều hành DSM, tính năng của DS220j càng được mở rộng khi có thể tích hợp nhiều ứng dụng và đáp ứng nhu cầu của người dùng cá nhân.

   

  Chi tiết cấu hình sản phẩm:

   

   

   

  • Công ty TNHH Siêu Siêu Nhỏ

   TẠI HỒ CHÍ MINH & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

   196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
   Điện thoại : (028) 73073776

   TẠI HÀ NỘI & TRUNG TÂM BẢO HÀNH

   Tầng 9, toà nhà Diamond (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 73073776