SyncBackSE Mã sản phẩm: SYNCBACKSE

    SyncBackSE V7.6.8.0

     

     SyncBackSE is the ideal Windows (10, 8, 7, Vista, XP SP3 - 32/64-bit) solution for home users to backup their personal data. For personal home use, a single license is good for up to 5 installations under a single residential address for computers and/or devices owned by the licensee. For professional level and Cloud supported backup Compare SyncBackPro.

SyncBackSE là phiên bản tiêu chuẩn của phần mềm sao lưu và đồng bộ dữ liệu do 2BrightSparks phát triển. Đây là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện các tác vụ sao lưu và đồng bộ dữ liệu để bảo vệ và quản lý thông tin quan trọng trên máy tính và các thiết bị khác ². Dưới đây là một số điểm nổi bật về SyncBackSE:

- Sao lưu và đồng bộ hóa: SyncBackSE cho phép bạn sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu từ máy tính của bạn đến nhiều nguồn khác nhau, bao gồm ổ đĩa nội bộ, ổ đĩa ngoài, thiết bị truyền thông (như USB, CD, DVD), máy chủ từ xa (NAS, FTP, Windows server) và nền tảng đám mây ¹.

- Hỗ trợ đa nền tảng: SyncBackSE không chỉ hoạt động trên Windows, mà còn hỗ trợ các thiết bị chạy macOS (iMac & Macbook), Linux và Android thông qua SyncBack Touch ¹.

- Chế độ Easy và Expert: SyncBackSE cung cấp hai chế độ sử dụng: Easy cho người dùng mới bắt đầu và Expert cho người dùng có kinh nghiệm ¹.

- Phiên bản bản quyền vĩnh viễn: Khi bạn mua bất kỳ phần mềm nào từ 2BrightSparks, bạn sẽ nhận được một bản quyền vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản bạn đã mua mãi mãi và không bị hạn chế. Tất cả các phiên bản nâng cấp nhỏ đều miễn phí ¹.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sao lưu và đồng bộ dữ liệu đáng tin cậy, SyncBackSE là một lựa chọn tốt 

 

------------------------------

Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!
✓ Website: www.sieuthimaychu.vn
✓ Hotline: ‎‎‎1900 633 326

Liên hệ Bộ phận Kinh doanh để nhận được giá tốt nhất:
✓ TP HCM: (028) 7307 3776 
✓ Hà Nội: (024) 7307 3776
Siêu Thị Máy Chủ - Sự lựa chọn tốt nhất về Server với chi phí hợp lý, sản phẩm đáng tin cậy, phục vụ chuyên nghiệp!

    Sản phẩm liên quan