Router Wifi Cisco WAP121-E-K9 Wireless-N Access Point with PoE (WAP121-E-K9) (Trắng) Mã sản phẩm: WAP121-E-K9

  1,532,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)

  - Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz
  - Chuẩn kết nối: 802.11 b/g/n
  - Tốc độ 2.4GHz: 300Mbps
  - Ăng ten: 2x ngầm / 2 dBi

Router Cisco WAP121-E-K9

Tổng quan về sản phẩm

Trong một nơi làm việc ngày càng di động, cầu truy cập internet ổn định, việc cung cấp kết nối không dây tốc độ cao, an toàn cho nhân viên và khách là quan trọng hơn bao giờ hết. Thiết bị phát sóng Wifi cắm điện chuẩn N – Cisco Wap121 với thiết lập một điểm dễ dàng, giải pháp hợp lý để cải thiện hiệu suất và phạm vi của mạng doanh nghiệp nhỏ của bạn với Công nghệ không dây 802.11n tiên tiến. Giải pháp linh hoạt này rất lý tưởng để kết nối tối đa 10 user trên một điểm truy cập duy nhất. Với thiết lập một điểm Công nghệ Single Point Setup dễ ràng, mạng LAN không dây có thể mở rộng lên đến bốn thiết bị Cisco WAP121 để cung cấp phạm vi bảo hiểm rộng hơn và hỗ trợ người dùng bổ sung khi nhu cầu kinh doanh phát triển. Router Wifi Cisco WAP121-E-K9

Được thiết kế cho các ứng ụng chuyên sâu về hiệu năng đương đại, Cisco Wap121 sử dụng công nghệ không dây 802.11n để cung cấp thông lượng cao và phạm vi mở rộng trong toàn văn phòng của bạn. Nó có tính năng quality-of-service (QoS), cho phép bạn ưu tiên lưu lượng ưu tiên với băng thông lớn, cho phép triển khai giọng nói chất lượng kinh doanh qua IP (VoIP) và các ứng dụng video. Cisco Wap121 rất đơn giản để thiết lập và sử dụng, với cấu hình dựa trên trình hướng dẫn trực quan để giúp bạn khởi động và chạy trong vài phút. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với các tùy chọn lắp linh hoạt cho phép điểm truy cập dễ dàng hòa nhập vào bất kỳ môi trường kinh doanh nhỏ. Hỗ trợ cho PoE giúp thiết bị dễ dàng cài đặt mà không cần tách rời phích cắm điện hoặc hệ thống dây điện đắt tiền mới.

Router Wifi Cisco WAP121-E-K9

Để tăng cường độ tin cậy và bảo vệ thông tin kinh doanh nhạy cảm, Cisco Wap121 hỗ trợ cả Wired
Equivalent Privacy (WEP) và Wi-Fi Protected Access (WPA2), bảo đảm tất cả các truyền không dây của bạn với mã hóa mạnh mẽ. Ngoài ra, xác thực RADIUS 802.1X giúp ngăn chặn người dùng trái phép. Dành cho các tổ chức cần cung cấp quyền truy cập không dây an toàn cho nhân viên, khách hàng và đối tác, nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các mạng ảo riêng biệt, với các tùy chọn cấu hình chi tiết cho phép bạn cung cấp mức phù hợp truy cập cho người dùng khác nhau.

Router Wifi Cisco WAP121-E-K9

  Sản phẩm liên quan