Thiết Bị Mạng Switch Linksys 18 Ports Business Smart Gigabit LGS318 Mã sản phẩm: LGS318

  4,450,000 vnđ

  (Giá chưa VAT)

  Thiết kế dành riêng cho cấp độ doanh nghiệp với 18 cổng mạng Ethernet tốc độ Gigabit hỗ trợ những tính năng chuyên dụng: bảo mật, tốc độ, ưu tiên băng thông mạng
  - Hiệu năng vượt trội và tin cậy
  - Cấu hình và quản lý thật dễ dàng
  - Chế độ bảo mật nâng cao cho hệ thống mạng
  - Hỗ trợ IPv6
  - Quản lý băng thông mạng cải tiến
  - Tăng cường an ninh mạng
  - Đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng EEE (Energy Efficient Ethernet) 802.3az

QUẢN LÝ BĂNG THÔNG MẠNG (QOS)
Trang bị nhiều tính năng QoS để ưu tiên băng thông mạng dành cho các ứng dụng thời gian thực hỗ trợ voice và video đòi hỏi thông lượng mạng cao, hoặc download và upload hình ảnh, video chất lượng cao.
NHIỀU TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP MỞ RỘNG HỆ THỐNG MẠNG
Sử dụng nhiều switch để xây dựng mạng lưới liên kết thành hệ thống mạng chuyên nghiệp thật dễ dàng với nhiều tính năng chuyên dụng như Spanning Tree Protocol (STP) và Storm Control chống các gói tin phát tán làm nghẽn mạng. Giúp bạn kiểm soát tốt kế hoạch xây dựng nâng cấp và mở rộng hệ thống mạng, tránh bị lỗi loop mạng khi vô tình kết nối nhiều cáp mạng trùng lặp nhau.
BẢO MẬT NÂNG CAO CHO HỆ THỐNG
Đảm bảo cho mọi dữ liệu được truyền tới đúng thiết bị nhờ chế độ xác thực trên từng cổng mạng và xác thực cổng kết nối dựa trên địa chỉ MAC. Tính năng chống giả mạo DHCP tăng cường và giám sát cố định địa chỉ MAC sẽ cam kết mang lại cho bạn một hệ thống mạng toàn vẹn và chống lại các hoạt động tấn công của hacker.

  Sản phẩm liên quan